Khử mùi hôi nách trước khi ra ngoài chỉ trong vòng 5 phút

05:59:55 - 05/04/2015 - admin

Với cách khử mùi hôi nách nhanh chóng bằng các mẹo sau thì ban chỉ cần khử mùi hôi nách trước khi ra ngoài chỉ trong vòng 5 phút. Với cách làm này bạn có thể khử mùi hôi nách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

Khử mùi hôi nách trước khi ra ngoài nhanh chóng

Với những cách vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần khử mùi hôi nách và ngăn ngừa được mùi hôi của nó phát tác. Cách thực hiện vô cùng đơn giản bằng các mẹo sau.

Bạn chỉ cần thực hiện các cách như sau: Rửa sạch vùng nách, sau đó lấy lát chanh cắt rồi chà xát lên vùng nách rồi để nó tự khô, với những cách làm vậy bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được làn da vùng nách sẽ trắng đều màu dần lên, nhanh chóng cảm nhận được làn da trắng sáng hồng mịn. Và ngay lập tức khử được mùi hôi nách.

Khử mùi hôi nách với chanh

Khử mùi hôi nách với chanh

Hoặc cách khác là bạn rửa vùng da nách với xà phòng thơm hoặc sữa tắm, sau đó lau khô và tiến hành sử dụng phèn chua bôi trực tiếp lên vùng nách. Cách này cũng có thể giúp khách hàng khử mùi hôi nách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao hơn rất nhiều cho khách hàng.

Ngoài ra là bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của lăn nách, tuy nhiên lăn nách có nhược điểm là bạn rất có thể sẽ gặp phải vấn đề đó là vết ố vàng vùng nách áo, nên khi lựa chọn cách khử mùi hôi nách bằng lăn khử mùi bạn cần chú ý về sự lựa chọn thật kỹ trước khi thực hiện.

Khử mùi hôi nách bằng cách chuyên khoa mới có thể giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, mới có thể loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi nách khó chịu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X