Khám phá Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

11:22:33 - 20/02/2017 - admin

Có rất nhiều người không biết rằng ngoài mặt thẩm mỹ thì má lúm đồng tiền còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa thú vị. Hãy cùng tôi khám phá xem má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì qua bài viết này nhé.

Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem như là nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn được “trời ban”. Chẳng những thế, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý.

Má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ mặt thường ở vùng má, gần với khóe miệng. Do da ở trên phần cơ bị khiếm khuyết dính xuống tổ chức liên kết cơ bên dưới, khi hoạt động như khóc, cười sẽ tạo nên một vết lõm tròn trên má.

ma-lum-dong-tien

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì trong nhân tướng học?

Trong nhân tướng học, má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học má lúm đồng tiền thể hiện tính cách và những điềm báo trong tương lai mà không ai biết trước.

Những người có má lúm đồng tiền thường là những người có tương lai và quyền lực. Họ thường may mắn trên con đường sự nghiệp, công danh. Vì vậy mà những người này thường có tương lai sáng lạng, thành công và có tiếng nói trong xã hội.

>> Xem thêm: Truyền thuyết má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền nói lên điều gì?

Về mặt tiền tài, má lúm đồng tiền có ý nghĩa chính là tài lộc. Những người sở hữu má lúm đồng tiền là người quyền cao chức trọng, có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn.

Những người có má lúm đồng tiền là những người có nét duyên ngầm hiếm có, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh mỗi khi họ nói cười. Còn trong nhân tướng học, những người có má lúm đồng tiền được xem là những người tài hoa, hấp dẫn người khác giới, có nét duyên ngầm và có số đào hoa, nhiều người theo đuổi.

Những chàng trai/ cô gái có má lúm đồng tiền thì sao?

Những cô gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, dễ gần, đáng yêu và đặc biệt là rất nhiều người theo đuổi.

Với những chàng trai sở hữu má lúm đồng tiền họ thường là những người vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, hay giúp đỡ mọi người vì vậy được nhiều người yêu mến. Họ cũng rất đào hoa và đa tình nên có nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ.

Theo truyền thuyết Phương Đông: má lúm đồng tiền là dấu vết Diêm Vương dùng để đánh dấu những người không chịu uống nước vong tình khi đi qua cầu Nại Hà để đầu thai chuyển kiếp.

Vì vậy, theo quan niệm Phương Đông người có má lúm đồng điếu hay đồng tiền là người lưu lại những kí ức, hình ảnh của kiếp trước. Họ đều là những người nặng tình, nặng nghĩa.

Còn theo truyền thuyết Phương Tây thì cho rằng, má lúm đồng tiền là do Thần Vệ Nữ đánh dấu để phù trợ tái sinh ở kiếp khác.

Những người sở hữu má lúm này có nét gì đó rất riêng, duyên dáng, ngọt ngào và thu hút.

Chúc các bạn vui vẻ!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X