Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần giảm bao nhiêu cm mỡ?

17:09:46 - 26/12/2016 - admin

Chào bác sĩ, tôi có nghe nói hiện nay ở Việt Nam có công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật tốt lắm, hàng đầu tại Hoa Kỳ hiện nay. Thế nhưng tôi đang thắc mắc về hiệu quả của phương pháp này mang lại sau mỗi lần hút mỡ sẽ giảm được bao nhiêu cm. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi vấn đề trên. Tôi cảm ơn

Chào bạn, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Như bạn đã biết hút mỡ bụng không cần phẫu thuật  là phương pháp giảm mỡ bụng tối ưu nhất mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hút mỡ không những rút ngắn thời gian giảm cân của chị em bằng các biện pháp thông thường như ăn kiêng, tập luyện. Vậy phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật mỗi lần giảm được bao nhiêu cm mỡ hãy cùng đi tìm hiểu dưới đây:

Hút mỡ bụng 1 lần giảm được bao nhiêu cm còn tùy thuộc vào thể trạng của bạn và lượng mỡ tích tụ ở bụng dày hay mỏng. Thông thường 1 lần hút mỡ bụng nhiều nhất có thể giảm từ 10-15cm đối với những người có thể trạng khỏe và lượng mỡ trung binh. Nếu bạn muốn loại bỏ mỡ bụng hoàn toàn phải thực hiện nhiều lần theo liệu trình và chỉ 1 lần duy nhất đã loại bỏ hết mỡ bụng là không có mà nếu có thực hiện sẽ không an toàn cho sức khỏe của bạn.

chi-muc

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần giảm bao nhiêu cm mỡ?

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật được thực hiện như thế nào? Hút mỡ được tiến hành bằng việc đo đạt lượng mỡ tích tụ dưới da qua màn hình HD, xác định vị trí sau đó tiến hành hóa lỏng các tế bào mỡ và dùng một ống dụng cụ chuyên nghiệp hút phần mỡ được hóa lỏng ra ngoài cơ thể. Và trong quá trình thực hiện bạn có thể được nhìn tận mắt quy trình bác sĩ thực hiện hút mỡ nội soi như thế nào.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X