Hỏi đáp: làm thế nào để trị bệnh hôi nách triệt để?

11:39:43 - 17/12/2016 - admin

Chào bác sĩ, tôi bị bệnh hôi nách khá nặng khiến tôi rất khó chịu, không dám xuất hiện ở những chỗ đông người. Tôi tham khảo nhiều mẹo trị hôi nách chị em chia sẻ trên diễn đàn thẩm mỹ như dùng chanh, bã cafe, gừng,… nhưng không có tác dụng gì. Bác sĩ tư vấn giúp tôi làm thế nào để trị bệnh hôi nách triệt để? Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Hà – Thanh Hóa)

Trả lời.

Cảm ơn Thanh Hà đã gửi câu hỏi làm thế nào để trị bệnh hôi nách đến chuyên mục bác sĩ tư vấn của chúng tôi. Bệnh hôi nách xuất hiện nguyên nhân la do tuyến mồ hôi dưới cánh tay hoạt động mạnh, các vi khuân gây mùi xuất hiện nhiều. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Ultra Dry ra đời là giải pháp tối ưu mang lại sự tin tưởng, an toàn tuyệt đối cho điều trị bệnh hôi  nách.

tri-hoi-nach-triet-de

Trị hôi nách công nghệ Ultra Dry tại TMV Đông Á

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị hôi nách Ultra Dry.

Công nghệ Ultra Dry sử dụng siêu sóng cùng ánh sáng laser cực mạnh, nhận biết chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu vào tận trung bì, hạ bì , phá vỡ toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi, tiêu diệt ổ vi khuẩn và lớp màng nhầy. Đặc biệt hệ thống làm lạnh tự động của Ultra Dry bảo vệ bề mặt da, hoàn toàn không gây đau đớn, vùng da dưới cánh tay trở nên mịn màng, khô thoáng.

Hiệu quả của công nghệ trị hôi nách Ultra Dry

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách công nghệ Hoa Kỳ đã được FDA và CE chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Với thiết bị nội soi chuyên dụng,chỉ với thời gian điều trị 30-60 phút, Ultra Dry xóa sổ hoàn toàn hôi nách mà không lo tái phát trở lại. Ultra tác động chọn lọc vào vùng điều trị, không xâm lấn vùng xung quanh nên không gây lại sẹo, tổn thương cho da. Ultra đã được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm thế nào để trị bệnh hôi nách triệt để. Còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X