Đàn ông có mùi như thế nào (mùi cơ thể đàn ông)

04:50:30 - 18/11/2017 - admin

Mỗi người mang một mùi hương đặc trưng, không ai giống ai, và có rất nhiều lý do để giải thích điều này, nhiều loài vật, ví dụ như chó tại sao chúng có thể nhận ra mùi hương chủ nhân của mình, vì sao một đứa trẻ có thể nhận ra mẹ của mình, […]

Mỗi người mang một mùi hương đặc trưng, không ai giống ai, và có rất nhiều lý do để giải thích điều này, nhiều loài vật, ví dụ như chó tại sao chúng có thể nhận ra mùi hương chủ nhân của mình, vì sao một đứa trẻ có thể nhận ra mẹ của mình, ngay khi chúng còn rất nhỏ, vì sao mùi cơ thể đàn ông cuốn hút người phụ nữ, và đàn ông có mùi như thế nào lại hấp dẫn đến thế

mui-co-the-dan-ong

Mùi cơ thể đàn ông hấp dẫn

Mùi cơ thể đàn ông đặc biệt

Thường có câu mùi hương khó quên nhất chính là mùi trên người mình yêu, một mùi mà không thể diễn tả bằng lời, một mùi đặc biệt chỉ có bạn mới bị hấp dẫn bởi mùi hương đó. Theo một nghiên cứu có hơn 70% phụ nữ có khả năng nhận biết được mùi trên cơ thể đàn ông có tên gọi là androstenone, đây là một loại hóa chất được tiết ra từ những vùng đặc biệt như vùng dưới cánh tay, ngực, vai, lưng,… có tác dụng thu hút phái nữ, khiến cho nàng hung phấn,thoải mái, tim đập mạnh hơn, yêu bạn nhiều hơn. Với mỗi cô nàng thì mùi trên cơ thể bạn đời của mình quyến rũ hơn bất kỳ mùi nước hoa nào khác, nó trở nên khác biệt chỉ riêng với nàng. Ở mỗi độ tuổi khác nhau mùi cơ thể đàn ông cũng khác nhau, chúng còn phụ thuộc vào gen và chế độ ăn uống.

mui-co-the-dan-ong 1

Một mùi hương đặc biệt, tạo mối quan hệ đặc biệt

Không phải mùi cơ thể đàn ông lúc nào cũng thu hút

Mùi cơ thể đàn ông không phải lúc nào cũng tạo được sự hấp dẫn đối với các cô gái, bởi mùi đàn ông thì không giiongs nhau, mỗi nàng thích một mùi khác nhau, điều này lý giải tại sao bạn nghiện mùi cơ thể người bạn yêu. Và có người sẽ không thích mùi cơ thể đàn ông, vì chúng hơi nồng, có người sẽ thấy chúng khó chịu. Vậy làm thế nào để mùi đàn ông của bạn không khiến người khác khó chịu, mà vẫn mang hương thơm đặc biệt, vẫn tạo được ấn tượng tốt với người khác, vẫn toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ, mang sắc thái riêng biệt.

mui-co-the-dan-ong 2

Mùi hương trên cơ thể đàn ông không phải lúc nào cũng quyến rũ

Bạn cần thường xuyên vệ sinh cơ thể của mình, sử dụng sữa tắm cho nam giới. Có thể sử dụng lăn khử mùi riêng biệt hoặc sử dụng nước hoa để tạo được mùi hương cho cơ thể. Nhiều người cho rằng nước hoa chỉ rành riêng cho con gái thế nhưng cũng có rất nhiều loại nước hoa dành cho nam giới. Hãy trang bị cho mình một mùi riêng biệt, để tạo dấu ấn riêng với người khác, mỗi người có cảm nhận mùi hương khác nhau tuy nhiên con gái thường không thích những mùi quá nồng, quá lạm dụng nước hao sẽ khiến nàng tưởng rằng bạn là một cây nước hoa di động.

Quần áo cũng cần phải khô ráo, sạch sẽ, nếu ẩm ướt sẽ gây ngứa ngáy, nổi mụn.

Còn chần chờ gì mà không biến mình thành một chàng trai hấp dẫn, chinh phục trái tim của các nàng ngay thôi nào.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X