Đặc trị hôi nách chỉ 1 lần với công nghệ Hoa Kỳ

01:39:11 - 18/03/2016 - admin

Với công nghệ Ultra Dry thì chỉ cần trị hôi nách 1 lần duy nhất trong vòng 30 phút sẽ nhanh chóng giúp bạn có được hiệu quả cao cho khách hàng, đặc trị hôi nách khỏi vĩnh viễn.

Mồ hôi nách kèm với mùi mồ hôi khó chịu có thể khiến bạn mất tự ti trong giao tiếp, cảm thấy khó khăn trong mọi hoạt động, tuy nhiên với công nghệ từ Hoa Kỳ thì Ultra Dry sẽ giúp bạn thoát khỏi vĩnh viễn mùi hôi nách kèm theo đó là tình trạng lượng mồ hôi ra quá nhiều.

Đặc trị hôi nách với công nghệ Ultra Dry nhanh chóng và theo các bước sau:

Các bước điều trị vô cùng đơn giản, trước tiên Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn nhằm đưa ra giải pháp điều trị thích hợp cho khách hàng.

Bước tiếp theo là Bác sĩ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi gây mùi cùng với việc kiểm soát lượng mồ hôi.

Đặc trị hôi nách tận gốc

Đặc trị hôi nách tận gốc

Sau đó, khách hàng sẽ được gây tê vùng da dưới cánh tay, điều này sẽ giúp quá trình trị hôi nách được tôi ưu hóa và giúp khách hàng không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

Sau đó tiến hành điều trị bằng công nghệ Ultra Dry sẽ nhanh chóng giúp bạn có được kết quả điều trị nhanh chóng.

Công nghệ Ultra Dry với các bước sóng và lượng sóng siêu âm sẽ chiếu trực tiếp vào vùng mồ hôi nách và vùng hôi nách để có thể đốt cháy hoàn toàn lượng mồ hôi nách, sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài bằng thiết bị thông minh đầu siêu nhỏ, là cách đặc trị hôi nách hiệu quả.

Toàn bộ quy trình này diễn ra trong vòng 30 phút áp dụng cho cả 2 bên nách, hoàn toàn không có bất kỳ vấn đề nào, không đau đớn cũng như không để lại sẹo.

Sau khi đã loại bỏ được mùi hôi nách thì lượng mồ hôi nách cũng sẽ được hạn chế ở mức tối đa, không còn bất kỳ vấn đề nào ảnh hưởng đến cho cơ thể.

Đây là công nghệ hàng đầu của Hoa Kỳ, nhanh chóng giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X