Chữa hôi nách hiệu quả – chúng ta phải làm gì

08:24:26 - 09/10/2014 - admin

Để chữa hôi nách hiệu quả bạn cần phải vệ sinh sách sẽ hàng ngày và chú ý đến thực phẩm làm gia tăng mùi hôi cơ thể.

Hôi nách là kẻ thù đáng sợ nhất hiện nay, không chỉ người bị mà người xung quanh cung phải chịu mùi hôi đáng ghét đó. Để chữa hôi nách hiệu quả bạn cần phải vệ sinh sách sẽ hàng ngày và chú ý đến thực phẩm làm gia tăng mùi hôi cơ thể.

Giữ vệ sinh cơ thể để loại bỏ mùi hôi nách

Giữ vệ sinh cơ thể để loại bỏ mùi hôi nách

Dọn cỏ cho nách

Để tri hoi nach hieu qua bạn nên dọn cỏ vùng rậm rạp cũng chính là 1 thói quen không thể thiếu nếu bạn muốn chữa hôi nách. Vùng lông nách rậm rạp chính là địa điểm cư trú thuận lợi cho vi khuẩn, việc cắt tỉa lông nách thường xuyên không chỉ giúp da nách khô thoáng mà còn hạn chế vi khuẩn và mùi hôi.

Tắm rửa thường xuyên

Tắm rửa thường xuyên là thói quen tốt để bảo vệ sức khỏe và là cách làm hết hôi nách. Mặc dù mồ hôi không có mùi tuy nhiên các chất trong mồ hôi lại là “thức ăn ngon miệng” cho vi khuẩn khiến tạo lên mùi hôi khó chịu cho vùng dưới cánh tay. Vệ sinh, tắm rửa không chỉ giúp loại bỏ mồ hôi mà còn triệt tiêu vi khuẩn giúp chữa hôi nách hiệu quả.

Kiêng ăn đồ cay nóng…

Những thực phẩm nên kiêng để trị hôi nách hiệu quả hơn

Những thực phẩm nên kiêng để trị hôi nách hiệu quả hơn

Đồ ăn cay nóng và các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia,… cũng là nguyên nhân khiến cơ thể bị nóng, tăng tiết mồ hôi tạo điều kiện cho hôi nách nặng thêm. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng các thực phẩm này nếu muốn chữa hôi nách hiệu quả.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X