Chữa hôi nách bằng cách nào nhanh và an toàn nhất

03:49:07 - 01/02/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á, cháu là Hà Trang, là con gái nhưng lại mắc bệnh hôi nách, điều này khiến cháu cảm thấy xấu hổ vô cùng. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu chữa hôi nách bằng cách nào nhanh và an toàn nhất không ạ. Vì cháu rất sợ nếu không lựa chọn cẩn thận phương pháp chữa hôi nách sẽ có ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Trả lời: Đầu tiên xin được cám ơn câu hỏi chữa hôi nách bằng cách nào nhanh và an toàn nhất của bạn Hà Trang đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á ngày hôm nay. Câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ trả lời ngay sau đây. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong việc giải đáp thắc mắc của mình

chua-hoi-nach-bang-cach-nao-nhanh-va-toan-nhat

Chữa hôi nách bằng cách nào nhanh và an toàn nhất

Chữa hôi nách bằng cách nào nhanh và an toàn nhất

Thắc mắc chữa hôi nách bằng cách nào nhanh và an toàn nhất là câu hỏi của rất nhiều khi đến với chương trình này chứ không riêng gì bạn. Bạn có thể tham khảo các phương pháp chữa hôi nách bằng nguyên liệu thiên nhiên. Tuy nhiên, trị hôi nách bằng phương pháp này nếu có được hiệu quả cũng sẽ phải chờ một thời gian dài, mặc dù đây là phương pháp điều trị hiệu quả.

Vì vậy, bạn có thể cân nhắc để sử dụng phương pháp trị hôi nách bằng tia laser Ultra Dry. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, mang đến kết quả điều tri hoi nach tan goc cho khách hàng. Đây là cách chữa trị hôi nách hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

chua-hoi-nach-bang-cach-nao-nhanh-va-toan-nhat

Chữa hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Sau đó, thiết bị nội soi sẽ từ từ đưa các tác nhân gây bệnh ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng tới bất kỳ dây thần kinh nào. Do đó, mùi hôi nách sẽ hoàn toàn biến mất.

Dịch vụ được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn. Bởi, sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh, hạn chế tối đa mọi hư tổn tới da. Đặc biệt, khác với các phương pháp trị hôi nách truyền thống Ultra Dry trị hôi nách tận gốc chỉ với 1 lần điều trị duy nhất với quy trình điều trị diễn ra trong khoảng 30 phút.

>>>Xem chi tiết: Cách điều trị hôi nách vĩnh viễn

Nếu còn những thắc mắc khác về vấn đề chữa hôi nách bằng cách nào nhanh và an toàn nhất bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X