Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng lá trầu không

00:56:30 - 29/02/2016 - admin

Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng lá trầu không là phương pháp đã được nhiều người áp dụng và kiểm chứng hiệu quả. Hãy cùng bài viết khám phá cách chữa bệnh hôi nách triệt để này để có thể tích luỹ cho mình nhiều hơn những kiến thức.

Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng lá trầu không

Trầu không và chanh

Bạn cần : ½ quả chanh tươi, vài lá trầu không

Thực hiện:

Bước 1: Tẩy da chết bằng chanh. Cắt ½ quả chanh rồi chà xát nhẹ nhàng vùng nách để loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết. 5 phút sau rửa lại bằng nước, dùng khăn lau khô.

Bước 2: Giã nát lá trầu không vắt lấy nước rồi bôi vào vùng nách. Vừa bôi vừa mát xa. Thực hiện cách trị hôi nách dân gian này vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau thì rửa sạch bằng nước.

Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng lá trầu không

Chữa bệnh hôi nách triệt để

Thực hiện 2-3 lần/tuần cách trị hôi nách dân gian này để xua tan mùi hôi nách nhanh chóng.

Lá trầu không đơn thuần

Sử dụng lá trầu không đem rửa sạch rồi chà xát vào nách, thực hiện liên tục 1 tháng sẽ loại bỏ được mùi hôi nách.

Trầu không và gừng

Gừng giã nhuyện vắt lấy nước cốt kết hợp lá trầu không giã nhuyễn rồi bôi vào nách. Thực hiện đều đặn sẽ chữa bệnh hôi nách khá tốt.

Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng công nghệ Ultra Dry

Lưu ý: Cách chữa bệnh hôi nách triệt để bằng lá trầu không này này chỉ mang tính khử mùi nhanh chóng và tạm thời bởi lẽ cách trị hôi nách dân gian bằng lá trầu không thì bệnh hôi nách vẫn có khả năng quay trở lại. Vì vậy bạn có thể sử dụng phương pháp trị hôi nách bằng tia laser Ultra Dry, phương pháp có khả năng chữa bệnh hôi nách triệt để tận gốc bằng năng lượng của ánh sáng laser.

Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng lá trầu không

Chữa hôi nách triệt để

Tia laser Ultra Dry có khả năng tác động làm vỡ nhỏ các vùng tuyến mồ hôi lớn nằm ở vùng da dưới cánh tay, vốn được xem là nguyên nhân của bệnh hôi nách, sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể nhanh,chóng bằng dụng cụ chuyên dụng. Mầm mống sản sinh ra mùi hôi cơ thể không còn, hôi nách sẽ được điều trị vĩnh viễn.

>>>Xem thêm chi tiết: Cách trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry

Hiện tại, bạn có thể tham khảo cách chữa bệnh hôi nách triệt để bằng Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nhanh tay gọi điện đến Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X