Chữa bệnh hôi nách như thế nào để hiệu quả cao nhất

08:46:11 - 08/10/2014 - admin

Đại đa số bạn bị chứng hôi nách đều mất tự tin. Những người xung quanh cũng tìm cách tránh né người bị hôi nách. Vậy chữa bệnh hôi nách như thế nào.

Đại đa số bạn bị chứng hôi nách đều mất tự tin. Những người xung quanh cũng tìm cách tránh né người bị hôi nách, bởi đơn giản, mùi của nó gây ra sự khó chịu. Vậy chữa bệnh hôi nách như thế nào.

cach - tri - hoi - nach - vinh - vien - hien - dai - nhat - 2014 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ

Xử ký ngoài da

Các dung dịch, xịt, bôi ngoài da có tác dụng triệt tiêu vi khuẩn gây mùi hôi, tác dụng với mùi hôi nách tạo ra chất không có mùi. Bạn nên xịt khử mùi thường xuyên khoảng 8h 1 lần để tiêu diệt để chữa hôi nách. Đây là cách trị hôi nách hiệu quả nhất đối với người mới bị.

Vệ sinh thường xuyên

Vệ sinh cơ thể giúp chữa hôi nách dễ dàng nhất. Làm sạch da vùng nách khiến các vi khuẩn không có điều kiện để phát triển, không có cơ hội gây ra mùi hôi nách khó chịu. Ngoài ra, việc giữ cho vùng nách khô thoáng cũng giúp chữa hôi nách hiệu quả không kém.

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn bằng mướp đắng

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn bằng mướp đắng

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn bằng mướp đắng

Khổ qua (miền Bắc gọi là mướp đắng) được biết đến như một món ăn ngon với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc, bổ phế, thận… Trong y học, khổ qua được xem như một vị thuốc trị bách bệnh như: ngăn ngừa ung thư, phòng chống nghẽn động mạch, giảm lượng đường trong máu, giảm cân, ổn định đường huyết…

Cách điều trị: Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X