Chữa bệnh hôi nách bằng muối tinh bạn đã thử chưa?

16:25:18 - 03/10/2013 - admin

Có nhiều khi tôi cảm thấy tự ti và không thoải mái khi tham gia một hoạt động ngoại khóa hay sự kiện của công ty tổ chức, vì e ngại rằng mùi hôi nách sẽ bị ai đó phát hiện khi tôi vận động mạnh. Nhưng điều phiền lo này hoàn toàn được “quẳng ghánh” từ khi tôi dùng muối tinh để điều trị. Chữa bệnh hôi nách bằng nuối tinh bạn đã thử chưa? Sẽ thật thú vị đấy. Tôi cam đoan rằng không làm bạn thất vọng đâu.

Ngày trước tôi cảm thấy rất khổ sở mỗi khi mùa hè đến, phải nghĩ cách che giấu được mùi hôi nách dưới cánh tay thật khéo để không bị ai phát hiện. Và chính suy nghĩ ấy cứ xuất hiện, ám ảnh trong đầu khiến tôi mất đi sự tự tin khi đứng trước đám đông, e ngại khi gặp gỡ khách hàng. Thật sự chúng ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của tôi.

Chữa bệnh hôi nách bằng muối tinh bạn đã thử chưa?6

Chữa bệnh hôi nách bằng muối tinh bạn đã thử chưa?

Mặc dù đã có rất nhiều bạn bè, người thân tư vấn cho tôi một vài phương pháp chữa bệnh hôi nách theo nhiều cách khác nhau và tôi có thử nhưng kết quả thì không khả quan, rất dễ bị tái phát lại sau một thời gian ngừng điều trị.

Chữa bệnh hôi nách bằng muối tinh bạn đã thử chưa? 2

Tinh muối chữa bệnh hôi nách cực thú vị

Và thật tình cờ khi tôi đọc được một bài báo có hướng dẫn cách trị bệnh hôi nách bằng muối tinh với công thức đơn giản. Hòa tan 2 muỗng muối vào nước sôi, dùng cốt chanh chà nhẹ vào nách để loại bỏ tế bào chết và giảm bớt được vi khuẩn trú ngụ ở vùng da này, rồi lấy khăn bông thấm hỗn hợp nước muối vừa pha thoa theo chuyển động vòng tròn ở vùng da nách khoảng 15 phút. Sau đó dùng khăn khô lau sạch.

Chữa bệnh hôi nách bằng muối tinh bạn đã thử chưa? 3

Phương pháp chữa bệnh hôi nách đơn giản

Tôi áp dụng 2 lần/tuần vào trước lúc đi ngủ, trong 2 tuần đầu lượng mồ hôi tiết ra có giảm nhưng không đáng kể. Nhưng tôi kiên trì thực hiện đến tháng thứ 2 thì cảm thấy thật sự bất ngờ, khi mà nồng độ mùi hôi hoàn toàn được giảm và sự tiết chế mồ hôi cũng không còn nhiều như trước. Có lẽ đó là món quà của sự kiên trì mà tôi nhận được.

Với những kinh nghiệm đã trải qua, tôi rất muốn được chia sẻ với mọi người để hi vọng rằng điều tuyệt vời này sẽ đến với tất cả những ai đang kiên trì tìm kiếm một phương pháp chữa bệnh hôi nách phù hợp nhất cho  mình.

Chúc bạn sớm thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X