Cắt mí hàn quốc bao nhiêu tiền tại cơ sở Đông Á năm 2017?

16:17:47 - 07/02/2017 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những chuỗi thẩm mỹ làm đẹp tiên phong và đứng đầu cả nước, trong đó không thể không kể đến dịch vụ làm đẹp cắt mí mắt làm mưa làm gió hiện nay. Thế nhưng cắt mí hàn quốc bao nhiêu tiền hiện nay đang nhận khá nhiều quan tâm từ phía khách hàng. Hiểu được điều đó ngày hôm nay bác sĩ thẩm mỹ mắt của Đông Á sẽ giải đáp câu hỏi trên và những kiến thức xung quanh.

Cắt mí hàn quốc bao nhiêu tiền?

Cắt mí hàn quốc  là dịch vụ ngày một hot, đặc biệt là trong dịp đầu xuân năm 2017. Thế nhưng chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc năm 2017 cũng không có gì thay đổi so với năm trước, giá vẫn giữ ở mức 12 triệu đồng.

cat-mi-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien

Cắt mí hàn quốc bao nhiêu tiền tại cơ sở Đông Á năm 2017?

Cắt mí mắt hàn quốc là gì?

Đây là một dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt đến từ xứ sở kim chi ra đời vào đầu năm 2013, đến nay đã phát triển nhiều công nghệ cắt mí khác nhau.

Cắt mí hàn quốc được thực hiện nhanh chóng, đơn giản nhằm mang lại cho khách hàng những đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt. Hiện nay có rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc và Việt Nam thực hiện cắt mí mắt.

Cắt mí mắt hàn quốc có gây biến chứng không?

Cắt mí mắt hàn quốc là một dịch vụ làm đẹp tiểu phẫu thế nhưng nó là phần liên quan tới mắt nên cũng rất dễ gây biến chứng sau này, đặc biệt có một số tin đồn rằng cắt mí hàn quốc gây biến chứng giảm thị lực.

Tuy nhiên, điều này cũng chưa có những bằng chứng xác thực nào chứng minh. Và tính tới thời điểm hiện tại có tới 99,9% khách hàng hài lòng với kết quả cắt mí và những duy trì sau cắt mí mắt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X