Cách trị mồ hôi nách tốt nhất

02:36:44 - 18/07/2014 - admin

Trong cuộc sống ngày nay,có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh mồ hôi nách.Mồ hôi nách làm cho bạn rất khó chịu,hơn nữa hôi nách làm cho bạn mất tự tin trong giao tiếp.Trên đây là bí quyết chữa mồ hôi nách tốt nhất.

Đặc tính của bệnh mồ hôi nách

- Bệnh nhân có thể đổ mồ hôi từng đợt hoặc liên tục.

- Tăng tiết mồ hôi không có triệu chứng báo trước, khi hoạt động thể lực mồ hôi cũng không tiết nhiều hơn. Stress, nhiệt độ ẩm cao là những yếu tố quan trọng gây tăng tiết mồ hôi.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn

>> Cách trị đổ mồ hôi nách

- Đổ mồ hôi thường cải thiện trong những tháng trời mát và lạnh, đổ mồ hôi tăng nhiều hơn trong những tháng ấm và nóng. Tiết mồ hôi thường ngưng lại trong khi ngủ. Khoảng 25% bệnh nhân đổ mồ hôi có người thân trong gia đình bị triệu chứng tương tự.

Mồ hôi nách là hiện tượng luôn làm cho cơ thể khó chịu.

– Tiết mồ hôi rất cần thiết trong việc điều hòa thân nhiệt trong lúc tập thể thao, lao động hay môi trường chung quanh ấm hay nóng. – – Tiết mồ hôi được điều tiết bởi hệ thần kinh giao cảm. Trong khoảng 0,6 – 10% dân số, hệ thống thần kinh này hoạt động quá mức gây tiết mồ hôi vào những thời điểm không thích hợp ở một số vùng đặc biệt của cơ thể. Khi tình trạng tăng tiết xảy ra người ta gọi là đổ mồ hôi.
Cách trị mồ hôi nách tốt nhất

Cach tri mo hoi nach.

- Mồ hôi nách tiết ra hiều hay ít ở mỗi người mỗi khác. Nếu nách ra quá nhiều mồ hôi thì có thể hạn chế bằng cách: sau khi tắm rửa sạch, lau khô, rắc chất hút nước (bột axit salixylic 3g + canxi cacbonnat 100g) cho hố nách khô ráo.

Điều trị bệnh hôi nách triệt để

- Tuyến aprocrine là tuyến sản sinh ra chất nhờn gồm các axit béo, … có tác dụng làm mềm, mịn da và lông.  Chất nhờn do tuyến aprocrine tiết ra khi gặp vi khuẩn sẽ tạo thành mùi hôi nách khó chịu.

- Phương pháp tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách sẽ giúp bác sỹ lấy đi toàn bộ tuyến apocrine, cắt bỏ  nguồn axit béo giúp loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi hôi nách.

Cach tri mui hoi nach

– Đơn giản nhất là dùng phèn chua phi lên, tán thành bột, mỗi tuần xát hai lần vào nách. Hoặc tắm xong, lấy cục phèn chua to (khoảng bằng quả quýt) cứ thế xát vào nách, bảo đảm 2-3 ngày không có mùi hôi nách toả ra.

– Nếu túi tiền cho phép thì sử dụng các phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách, nó là phương pháp chữa trị mồ hôi nách hiệu quả nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X