Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả nhanh – không tốn chi phí

09:21:46 - 08/10/2014 - admin

Hôi nách cũng bắt nguồn một phần từ yếu tố vệ sinh, để phòng bệnh hôi nách chúng ta nên bảo vệ mình bằng cách luôn đảm vệ sinh. Đây là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất.

Không riêng gì bệnh hôi nách, bạn nên vệ sinh thật sạch hàng ngày để hạn chế các bệnh tật có thể làm hại cơ thể bất cứ khi nào. Hôi nách cũng bắt nguồn một phần từ yếu tố vệ sinh,  để phòng bệnh hôi nách chúng ta nên bảo vệ mình bằng cách luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Đây là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất.

Vệ sinh hàng ngày để phòng tránh hôi nách

Vệ sinh hàng ngày để phòng tránh hôi nách

Vệ sinh là một phương pháp hiệu quả mà đơn giản để loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay. Bệnh hôi nách là do sự phân giải chất béo trong tuyến bã nhờn của vi khuẩn dưới nách gây nên. Vì thế, rửa sạch những chất bài tiết này thì có thể làm giảm bớt mùi hôi ngăn ngừa hôi nách sau khi sinh.

Khi đi tắm, bạn không nên chà xát mạnh vào vùng nách, chỉ cần cọ rửa nhẹ nhàng để loại bỏ vi khuẩn và chất bã nhờn thay vì sử dụng các dụng cụ cứng để chà xát cơ thể. Nếu cố gắng cọ rửa mạnh sẽ tác động lên vùng da dưới nách làm tăng thêm số lượng vi khuẩn gây ra bệnh nặng hơn.

sử dụng xà phòng đúng cách để khử mùi hôi nách

sử dụng xà phòng đúng cách để khử mùi hôi nách

Xà phòng kháng khuẩn sẽ giảm thiểu số lượng các vi khuẩn và làm giảm hoạt động của chúng trong việc tạo ra các axit, đây là phuong phap tri benh hoi nach an toàn nhất. Nước ấm giúp giết chết các vi khuẩn trên da và mùi hôi. Các chuyên gia khuyên bạn nên tắm gội thường xuyên mỗi ngày với xà bông thơm, lưu ý chà xát những vùng nhạy cảm, dễ phát ra mùi của cơ thể đặc biệt là vùng nách và sau mỗi lần tắm bạn nên thêm 1 thìa mật ong vào một chậu nước ấm và dội lại lần cuối.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X