Cách trị bệnh hôi nách bằng khoai tây

18:37:00 - 07/10/2013 - admin

Chào chuyên mục tư vấn! Với tư cách là độc giả thường xuyên theo dõi tin tức trên website “benhhoinach.com” tôi muốn chi sẻ kinh nghiệm tới bạn đọc về cách trị bệnh hôi nách bằng khoai tây, phương pháp đã giải thoát được mùi hôi luôn làm tôi thấy mặc cảm và tự ti.

Nỗi lo lắng mỗi khi mùa hè đến là làm sao phải che giấu được cái mùi hôi nách phát ra cơ thể khiến tôi cảm thấy tự ti và không hề thoải mái khi tham gia bất cứ một hoạt động nào. Điều đó làm tôi ngại giao tiếp với mọi người và gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày.

Cách trị bệnh hôi nách bằng khoai tây 1

Cách trị bệnh hôi nách bằng khoai tây

Thế nhưng nỗi lo lắng ấy giường như được giải quyết khi tôi may mắn tìm được công thức sử dụng khoai tây làm cách trị hôi nách trên chuyên mục tư vấn. Ban đầu phương pháp này chưa đủ sức làm tôi tin tưởng, nhưng với cách thức dễ dàng thực hiện và sử dụng nên tôi đã thử. Khi đó điều tuyệt vời đã xuất hiện.

Đơn giản thôi, nguyên liệu chế biến giường như có sẵn trong bếp. Lấy 2 củ khoai tây rửa sạch luộc chín rồi xay nhuyễn với cốt chanh tươi ( 1 quả), cùng 1 /2 thìa muối tinh là tôi đã có bí kíp tuyệt vời để giảm mùi hôi nách khá hữu hiệu rồi nhé.

Cách trị bệnh hôi nách bằng khoai tây 2

Chanh là nguyên liệu cho công thức trị hôi nách thêm hoàn hảo

Trước khi dùng, phải vệ sinh thật kỹ vùng nách để lỗ chân lông được thông thoáng, dễ dàng hấp thu dưỡng chất từ hỗn hợp. Thoa dung dịch vừa chế được vào toàn bộ vùng da này và giữ nguyên 10 phút sau đó làm sạch lại bằng nước.

Cách trị bệnh hôi nách bằng khoai tây 3

Phương pháp chữa bệnh hôi nách từ thiên nhiên

Phương pháp này tôi áp dụng hàng ngày một cách kiên trì và đều đặn. Trong vòng 1 tháng đầu tiên, tuyến mồ hôi tiết chế ít hơn nhưng chưa rõ rệt. Nhưng sau đó 2 tháng thì tôi đã hoàn toàn bất ngờ bới kết quả tuyệt vời mà chúng đem lại. Lượng mồ hôi được giảm đi đáng kể và cũng không còn nặng mùi như trước.

Có lẽ kết quả ấy là thành công được góp lên từ sự kiên trì và áp dụng được mẹo trị hôi nách phù hợp. Hy vọng những thông tin mà tôi đã chia sẻ trên sẽ giúp ích bạn đánh bay mùi hôi khó chịu ra khỏi cơ thể nhanh nhất

Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X