Cách làm mắt to tròn tự nhiên tại nhà có khó không?

08:13:37 - 03/12/2016 - admin

Bạn muốn làm mắt to, tròn như những ngôi sao Hàn Quốc nhưng bạn không đủ chi phí để thực hiện các cách bằng công nghệ cao. Vậy ngay bây giờ bạn hãy tham khảo cách làm mắt to tròn tự nhiên tại nhà dưới đây để sở hữu được đôi mắt như ý muốn mà không hề tốn kém.

Mắt to, tròn tự nhiên là xu hướng làm đẹp đến từ Hàn Quốc chính vì thế mà nó gây sốt trong giới trẻ suốt thời gian gần đây. Có được đôi mắt to, tròn trông bạn sẽ trở nên dễ thương, trẻ hơn tuổi và đặc biệt rất gây được thiện cảm với những người xung quanh

  1. Cách làm mắt to tự nhiên bằng kẻ mi mắt

Phương pháp này được cho là cách làm mắt to nhanh chóng và đơn giản nhất. Chỉ với một cây kẻ mí mắt màu đen hoặc nâu là bạn sẽ thành công trong 3 phút.

cach-lam-mat-to-3

Cách làm mắt to tự nhiên bằng kẻ mi mắt

Cách làm đơn giản được thực hiện như sau:

Bạn dùng chì kẻ một đường ôm sát phần mí trên của mắt, sau đó dùng một cây cọ nhỏ tán phần ở đuôi mắt lớn ra một chút như thế phần mắt của bạn sẽ được ăn gian về chiều rộng. Tiếp theo, với phần mi dưới bạn chỉ kệ một đường mảnh, nhỏ ôm sát mi và không thực hiện tán rộng ra.

  1. Cách làm mắt to tự nhiên bằng kính áp tròng

Kính áp tròng có lẽ là cách làm mắt to tròn tự nhiên đẹp nhất. Với những màu sắc khác nhau của kính bạn có thể giúp đôi mắt mình biến hóa theo sở thích. Tuy nhiên, kính áp tròng lại gây một trở lại nếu chúng ta lạm dụng chúng thường xuyên sẽ làm thị lực của mắt bị giảm, thậm chí gây mắt to mắt nhỏ.

chi-muc

Cách làm mắt to tự nhiên bằng kính áp tròng

Cách thực hiện như sau: Bạn ra cửa hàng bán kính áp tròng chọn mua cho mình một bộ kính với đủ màu sắc. Sau đó tùy vào sở thích hay thời điểm hoặc thời tiết mà bạn có thể dùng các màu mắt khác nhau. Cách thay kính áp trong thế nào bạn nên tìm hiểu kỹ ở tờ giấy hướng dẫn sử dụng.

Chỉ với 2 cách làm mắt to tròn tự nhiên ở trên là bạn có thể có được một đôi mắt đẹp thu hút mọi ánh nhìn rồi!

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X