Cách làm hết mùi hôi nách vô cùng đơn giản

05:03:18 - 12/10/2014 - admin

Mọi người đang dần xa lánh bạn chỉ vì mùi hôi cơ thể, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn cách làm hết mùi hôi nách nhanh chóng, cách thực hiện vô cùng đơn giản,

Mọi người đang dần xa lánh bạn chỉ vì mùi hôi cơ thể, đừng lo lắng, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn cách làm hết mùi hôi nách nhanh chóng, cách thực hiện vô cùng đơn giản, không tốn nhiều thời gian.

Hôi nách làm mọi người xa lánh bạn

Hôi nách làm mọi người xa lánh bạn

Loại bỏ hôi nách bằng phèn chua

Người ta thường biết đến phèn chua trong nhiều bài thuốc chữa bệnh như viêm họng, kháng khuẩn… và bây giờ bạn có thể chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất chỉ cần 15 phút mỗi ngày

Phèn chua giúp bạn tiết chế được mùi cơ thể. Bạn có thể cho phèn chua vào trứng rồi hơ trên lửa nhỏ cho đến khi phèn chảy ra. Tiếp theo, bạn cho phèn khô và đóng bánh rồi giã nát thành bột. Sử dụng bột này bôi vào vùng nách mỗi ngày sẽ làm mồ hôi tiết ra ít hơn, vùng nách thêm khô thoáng.

Trị hôi nách bằng mướp đắng

Trong những món ăn hàng ngày, thì mướp đắng là một món ăn rất mát, giúp giải nhiệt cho cơ thể. Mướp đắng nhồi thịt, mướp đắng xào từ lâu đã là những món ăn dân giã được yêu thích.

Trị hôi nách bằng lá mướp đắng

Trị hôi nách bằng lá mướp đắng

Thế nhưng bạn đã biết tuyệt chiêu đắp lá mướp đắng là một phuong phap chua benh hoi nach tuyệt vời hay chưa. Để thực hiện phương pháp này, bạn chỉ cần giã nhuyễn lá mướp đắng, đắp chúng lên vùng nách rồi băng lại. Để như vậy qua đêm, sáng hôm sau bạn rửa sạch và lau khô. Vùng da dưới cánh tay sẽ khô thoáng suốt cả ngày.

Trị bệnh hôi nách bằng rượu và hạt tiêu

Nhiều người vẫn biết đến hạt tiêu và rượu là những thức nóng khi ăn và uống nhiều có thể gây mụn nhọt cho da, ảnh hưởng không tốt cho dạ dày của bạn. Thế nhưng, khi chúng kết hợp với nhau lại có thể chữa được mùi hôi nách khó chịu trên cơ thể.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản: bạn chỉ cần giã nhỏ, xay nhuyễn hạt tiêu tươi rồi ngâm với rượu. Hỗn hợp này cần ngâm trong khoảng 15 ngày mới cho kết quả tối ưu.

Xem thêm:

Chi phí chữa bệnh hôi nách

Làm sao để trị hôi nách

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X