Cách chữa trị bệnh hôi nách nào mang lại hiệu quả tối ưu

08:47:13 - 09/12/2014 - admin

Để khử mùi hôi nách thì đơn giản nhưng cách chữa trị bệnh hôi nách nào mới thật sự mang lại hiệu quả cao và không tái phát. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem sao nhé!

bat - mi - cach - tri - hoi - nach - vinh - vien - hieu - qua - nhat 1

Hôi nách nỗi ám ảnh của người bệnh

Hôi nách đang là nổi ám ảnh của phần đông số người bị bệnh, để khử mùi hôi nách thì đơn giản nhưng cách chữa trị bệnh hôi nách nào mới thật sự mang lại hiệu quả cao và không tái phát. Bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn phương pháp tối ưu nhất đang được cấc chuyên gia da liễu tin dùng hiện nay.

Công dụng sát khuẩn, khử trùng của chanh đã được kiểm nghiệm và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Axit tự nhiên trong chanh sẽ tiêu diệt vi khuẩn hoạt động ở vùng da dưới cánh tay, hoàn tan các axit béo chưa no do tuyến mồ hôi gây mùi tiết ra.  Nhờ đó, mùi cơ thể khó chịu sẽ được triệt tiêu hoàn toàn.

Bạn chỉ cần cắt một lát chanh tươi và chà xát vào vùng nách liên tục trong khoảng 10 phút. Sau đó, dùng khăn bông thấm nước ấm lau sạch vùng da dưới cánh tay.

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong cách khử mùi hôi nách này thì vùng da dưới cánh tay cần được làm sạch, tẩy lông hoàn toàn trước đó. Ngoài ra, bạn cũng cần kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và uống nhiều nước để đào thải độc tố ra ngoài.

Tuy nhiên bạn muốn trị hôi nách nhanh chóng và không tái phát thì phải sử dụng đến công  nghệ cao, đặt biệt là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại thâm mỹ viện Đông Á.

Chữa hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến.

Đây là phương pháp giúp trị hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất với thời gian thực hiện là 40 phút cho cả 2 bên nách. Sau khi thực hiện hút bỏ nội soi, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X