Cách chữa bệnh hôi nách không tác dụng phụ

04:53:41 - 14/10/2014 - admin

Theo nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy cả nam hay nữ đều có thể hôi nách, nhưng tỷ lệ ở nữ là cao hơn và cách chữa bệnh hôi nách cũng rất đa dạng.

Theo nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy cả nam hay nữ đều có thể hôi nách, nhưng tỷ lệ ở nữ là cao hơn và cách chữa bệnh hôi nách cũng rất đa dạng. Cơ thể người có hai loại tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi thường (khoảng 2-3 triệu) phân phối khắp bề mặt da và nhiều nhất là lòng bàn tay bàn chân, da đầu và quanh bụng, lưng…, có chức năng điều tiết nhiệt cơ thể. Hôi nách khi kết hợp với vi khuẩn hoặc nấm làm phân hủy tổ chức đã bị ngấm mồ hôi tạo nên một tổ hợp mùi khó chịu ở nách.

Cách tị hôi nách nhanh tại nhà

Cách tị hôi nách nhanh tại nhà

Loại bỏ mùi hôi nách có nhiều cách, bạn có thể uống thuốc chlorophyl, mỗi lần 1-2 viên (50 mg/viên) ngày 3 lần, cách nhau 8 giờ, tốt nhất là sáng, trưa và tối trước khi đi ngủ. Mỗi đợt dùng thuốc 30 ngày, nghỉ một tuần, nếu vẫn còn mùi hôi thì dùng tiếp đợt nữa. Thuốc không độc, trị chứng hôi nách cũng rất tốt không có tác dụng phụ nên có thể dùng lâu dài.

Có thể dùng thuốc đặc trị hôi nách như Dr Paul, Deodorant dạng phun hơi, sáp hay bi lăn. Công thức của chúng gồm chất diệt vi khuẩn, chất làm giảm tiết mồ hôi nách (muối nhôm, axit tanic) và các chất bắt giữ mùi hôi. Các chất này tác dụng với các chất có mùi hôi ở nách, tạo thành một hợp chất không có mùi hôi… Phun xịt, hoặc lăn vào nách mỗi ngày 2 lần, khi bớt thì dùng duy trì 1 lần/ngày, bạn hãy kiên trì thực hiện bien phap tri hoi nach này trong một thời gian sẽ có được kết quả tốt nhất.

Cách trị hôi nách từ dân gian giúp ;oại bỏ mùi hôi nhanh chóng

Cách trị hôi nách từ dân gian giúp ;oại bỏ mùi hôi nhanh chóng

Nếu có thời gian bạn cũng có thể sử dụng các bài thuốc dân gia như: Sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng phèn chua phi lên tán thành bột, mỗi tuần xát 3-4 lần vào nách, mồ hôi ở nách ra gặp phèn chua mùi hôi bị khử đi. Hoặc tắm xong, lấy cục phèn chua to (bằng quả quýt) xát vào nách, bảo đảm trong 2-3 ngày mùi hôi nách không tỏa ra. Sắp vào nhà ai, nếu mồ hôi đang đầm đìa, hãy lấy ngay cục phèn chua xát vào nách sẽ hết mùi hôi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X