Bất ngờ với công dụng chữa nám da mặt từ rau bắp cải

02:45:05 - 18/05/2016 - admin

Tìm kiếm một giải pháp trị nám đơn giản mà hiệu quả, an toàn cho da là quan tâm của nhiều chị em. Mình xin chia sẻ với các bạn mẹo chữa nám da mặt với nguyên liệu rất quen thuộc trong căn bếp, đó chính là rau bắp cải.

Nám da khiến da mặt bạn đen sạm, trông già đi so với tuổi. Tìm kiếm một giải pháp trị nám đơn giản mà hiệu quả, an toàn cho da là quan tâm của nhiều chị em. Mình xin chia sẻ với các bạn mẹo chữa nám da mặt với nguyên liệu rất quen thuộc trong căn bếp, đó chính là rau bắp cải.

Chữa nám da mặt với nước ép lá bắp cải

Bạn cũng có thể sử dụng nước cốt bắp cải để chữa nám da mặt bằng cách đơn giản như: rửa sạch lá bắp cải, xay nhuyễn rồi vắt lấy nước cốt. Bạn dùng bông thấm nước ép lá bắp cải bôi lên vùng da bị nám, hoặc bạn dùng hỗn hợp lá bắp cải đắp trực tiếp lên vùng da bị nám. Sau 3 – 4 tiếng bạn rửa lại với nước ấm.

chua-nam-da-mat

Nước ép bắp cải chữa nám da mặt hiệu quả

Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của làn da. Với cách chữa nám da hiệu quả nhất mà giản đơn từ rau cải bắp, đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hành. Để có khả năng sở hữu một làn da ngăm sáng không còn những vết nám da thì bạn nên dành thời kì và công sức để chữa trị.

Mặt nạ bắp cải trứng gà trị nám

chua-nam-da-mat-voi-bap-cai

Mặt nạ bắp cải trứng gà trị nám

Chuẩn bị:

  •    + 2 – 3 lá bắp cải
  •    + 1 lòng trắng trứng gà.

Cách làm: Bắp cải rửa sạch ngâm qua nước muối loãng khoảng 2 phút rồi xay nhuyễn cùng lòng trắng trứng gà. Thoa hỗn hợp này lên da mặt sau khi đã rửa sạch. Lưu giữ hỗn hợp trên da trong 15-20 phút rồi rửa mặt lại với nước ấm. Các thành phần của mặt nạ rất an toàn cho da nên bạn có thể sử dụng thường xuyên mặt nạ trị nám này để đạt được kết quả khả quan trong thời gian ngắn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X