4 cách chữa thâm nách đơn giản và hiệu quả khá bất ngờ

06:54:43 - 11/11/2014 - admin

Đơn giản, hiệu quả là 4 cách chữa thâm nách từ những nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên hoàn toàn nhanh chóng giúp bạn tái tạo ở vùng nách trắng như ban đầu trong thời gian ngắn nhất. Để thấu hiểu hơn 4 cách làm đó thì hãy khám phá bài viết ngay sau đây.

Dầu dừa

Dầu dừa là 1 trong những nguyên liệu dùng để chữa thâm nách tại nhà khá đơn giản được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, dầu dừa còn dùng để trị mụn ở trên mặt dược các bạn trẻ dùng nhiều.

4 cách chữa thâm nách đơn giản và hiệu quả khá bất ngờ

Cách làm: Trước hết, bạn dùng dầu dừa thoa kết hợp massage nhẹ vùng da dưới cánh tay trong khoảng 10 phút trước khi tắm rồi sau đó bạn rửa lại bằng xà phòng và nước sạch. Với cách làm này, bạn nên làm thường xuyên làm việc này trong 1 khoảng thời gian, bạn sẽ thấy được hiệu quả của loại mỹ phẩm thiên nhiên này.

Chanh và phèn chua

Như chúng ta đã biết, chanh và phèn chua có nhiều ứng dụng tốt trong tự nhiên. Đơn giản nhất là làm giảm thâm nách hiệu quả và làm mất mùi hôi trên cơ thể nhanh.

Cách làm: Bạn hãy cắt vài lát chanh và kết hợp với bột phèn chua rồi thoa chúng lên vùng da dưới cánh tay trong khoảng 4 – 5 phút đều đặn mỗi ngày.

Khoai tây

Khoai tây củng là bài thuốc chữa thâm nách khá hữu hiệu, khoai tây còn dùng để làm trắng da và bổ sung mon ăn vào gia đình chúng ta mỗi ngày.

4 cách chữa thâm nách đơn giản và hiệu quả khá bất ngờ1

Cách làm: Bạn luộc khoai tây rồi bạn nghiền nát rồi đắp lên nách từ 10 đến 15 phút. Cuối cùng, bạn rửa sạch.

Cà chua

Làm sao để nách hết thâm từ cà chua ? Bởi cà chua dễ tìm kiếm và có chứa chất làm trắng da nhanh. Không dừng lại ở đó, cà chua còn giúp những người béo bụng chữa hiệu quả.

4 cách chữa thâm nách đơn giản và hiệu quả khá bất ngờ2

Cách làm: Bạn cắt lát mỏng một quả cà chua chín khoảng 0,5 cm rồi dùng tay thoa tròn lên vùng da và massage dưới cánh tay trong 10 phút. Cuối cùng, bạn rửa sạch bằng nước ấm.

Với 4 cách chữa thâm nách đơn giản từ những nguyên liệu tự nhiên trên đòi hỏi bạn làm lâu dài mới thấy kết quả. Để nách hết thâm nách nhanh và áp dụng cho những người bận rộn thì chúng tôi xin giới thiệu cách trị thâm nách nhanh nhất bằng công nghệ Bio Light  tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Quy trình hoạt đông: Bio Light hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, sử dụng ánh sáng quang học, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn melanin và đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X