3 cách trị thâm nách đơn giản nhất ngay tại nhà

06:34:14 - 13/11/2014 - admin

Với các nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên tạo ra 3 cách trị thâm nách đơn giản giúp bạn nhanh chóng làm trắng vùng nách khá hữu hiệu. Để thấu hiểu hơn những cách làm đó thì hãy khám phá bài viết ngay sau đây để giúp bạn lấy lại tự tin trong thời gian ngắn.

 Dưa chuột

Dưa chuột là loại quả có nhiều trong cuộc sống và nó có nhiều ứng dụng tốt. Như chúng ta đã biết, dưa chuột không chỉ là món ăn ngon miệng mà còn là nguyên liệu thần dược trong cách trị thâm nách đơn giản ngay tại nhà khá hiệu quả.

3 cách trị thâm nách đơn giản nhất ngay tại nhà

Cách làm: Bạn lấy dưa chuột trộn đều với bột nghệ và nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp dung dịch đặc sệt rồi bạn thoa đều lên bề mặt vùng nách. Cuối cùng, bạn để trong khoảng 30 phút cho các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong rồi rửa lại bằng nước sạch.

Bột đậu xanh

Bột đậu xanh không chỉ dùng để làm sáng da hiệu quả, an toàn mà còn là nguyên liệu trong cách làm giảm thâm nách tại nhà khá nhiều người tin tưởng và áp dụng.

3 cách trị thâm nách đơn giản nhất ngay tại nhà1

Cách làm: Bạn trộn bột đậu xanh cùng sữa chua và nước cốt chanh, bột nghệ để tạo thành hỗn hợp dung dịch, thoa chúng đều lên trên bề mặt da. Cuối cùng, bạn để trong khoảng 45 phút cho dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong rồi rửa sạch nách bằng nước ấm.

 Khoai tây

Khoai tây luôn có sẵn trong mỗi gia đình chúng ta và công dụng tốt nhất hàng ngày mỗi người hay làm đó là xóa thâm vùng nách bị đen rất tốt bởi trong khoai tây có tính acid nhẹ, giúp làn da vùng nách trở nên sáng mịn.

Cách trị bệnh hôi nách bằng khoai tây2

Cách làm: Bạn  lấy khoai tây say nhuyễn, tạo thành nước ép rồi thoa đều lên bề mặt da vùng nách bị thâm. Cuối cùng, bạn để trong khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

với 3 cách trị thâm nách đơn giản từ những nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên đòi hỏi bạn làm lâu dài mới thấy kết quả. Vậy, làm sao để nách hết thâm nhanh và áp dụng cho những người bận rộn thì chúng tôi xin giới thiệu giới thiệu bạn áp dụng phương pháp sử dụng ánh sáng quang học Bio Light tại thẩm mỹ viện Đông Á

Quy trình: Công nghệ sử dụng dải ánh sáng màu hồng tác động trực tiếp vào vùng nách thâm đen, loại bỏ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X