Xua đi mùi cơ thể nhờ các cách chữa hôi nách hiệu quả

00:42:04 - 07/04/2016 - admin

Hè đến có lẽ cũng là lúc mà nhiều người lo sợ sự xuất hiện của mùi cơ thể sẽ làm ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt thường ngày. Các cách chữa hôi nách hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn không còn quá lo lắng về vấn đề này.

Cách chữa hôi nách hiệu quả và đơn giản tại nhà

Với nhiều nguyên liệu thân thiện, dễ kiếm, bạn có thể thực hiện cho mình các cách chữa hôi nách hiệu quả ngay tại nhà. Đây là một giải pháp điều trị hôi nách phổ biến mà nhiều người đã lựa chọn cho mình.

Nhiều nguyên liệu tự nhiên mang lại cách chữa hôi nách hiệu quả tại nhà

Nhiều nguyên liệu tự nhiên mang lại cách chữa hôi nách hiệu quả tại nhà

Các cách chữa hôi nách hiệu quả tại nhà có thể kể đến như:

  • Cắt một lát chanh tươi sau đó chà xát trực tiếp lên nách trong khoảng 15 phút, rồi lấy khăn bông thấm nước lau sạch hoặc rửa lại vùng nách.
  • Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi nách
  • Dùng 1 trái cà chua xay nhuyễn, cho thêm nước ấm tỉ lệ và sử dụng hỗn hợp này thoa lên nách trong 20 phút.
  • Dùng nước trà xanh này rửa nách 1-2 lần/ngày để hạn chế mồ hôi vùng nách.

Cách chữa hôi nách hiệu quả với công nghệ cao

Nếu như bạn muốn điều trị hôi nách triệt để và không mất thời gian hàng ngày để thực hiện các cách điều trị hôi nách tại nhà thì giải pháp hiệu quả nhất chính là lựa chọn điều trị với một công nghệ hiện đại.

Công nghệ Ultra Dry chính là cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ Ultra Dry chính là cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách mới nhất đến từ Mỹ, đây cũng là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay khi tích hợp nhiều tính năng thông minh. Ánh sáng laser tác động trực tiếp đến vùng điều trị, làm phân hủy, phá vỡ các liên kết vững chắc tuyến mồ hôi nách ẩn chứa sâu bên trong cơ thể. Sau đó, thiết bị nội soi sẽ hút sạch các tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài, ngăn chặn không cho chúng cơ hội quay trở lại.

Không những là cách trị hôi nách hiệu quả nhất, giúp loại bỏ mùi cơ thể triệt để mà sự an toàn, hiệu quả nhanh chóng cũng chính là những ưu điểm bạn có được khi lựa chọn phương pháp điều trị này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X