Ultra Dry chữa hôi nách như thế nào?

19:21:57 - 15/01/2015 - admin

Được nghiên cứu và áp dụng thành công trên hàng triệu khách hàng tại Mỹ, Ultra Dry đang là công nghệ trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay.Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, các bạn sẽ có đáp án cho câu hỏi Ultra Dry chữa hôi nách như thế nào.

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mang lại nhiều đột phá trong điều trị hôi nách. Chắc hẳn bạn cũng rất băn khoăn công nghệ thẩm mỹ Ultra Dry chữa hôi nách như thế nào?

Ultra Dry chữa hôi nách như thế nào?1

thẩm mỹ viện Đông Á

Trả lời cho câu hỏi: “Ultra Dry chữa hôi nách như thế nào” đó chính là Ultra Dry kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến 2 tác động, điều trị hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả, tận gốc:Tác động thứ nhất: Sóng siêu âm với tần số thấp sẽ tác động trực tiếp đến vùng nách điều trị, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, tiêu diệt ổ vi khuẩn màng nhầy tận sâu bên trong lớp biểu bì da. Tác động thứ hai: Thiết bị nội soi được các bác sĩ từ từ cho vào sâu bên trong vùng nách đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến bất cứ dây thần kinh này.

Ultra Dry chữa hôi nách như thế nào? 2

Chữa hôi nách bằng công nghệ ultra Dry

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh kết hợp giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, Ultra Dry mang đến kết quả điều trị hôi nách vĩnh viễn, tận gốc và dứt điểm. Tuyến mồ hôi nách sau khi bị phá hủy sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.Tiết kiệm tối đa thời gian, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng ngay cả những người bận rộn nhất là ưu điểm vượt trội của Ultra Dry thuyết phục nhiều khách hàng đăng ký. Chỉ với thời gian thực hiện trong 30 phút,điều trị hôi nách vĩnh viễn, tận gốc, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với cơ thể của mình.

Ultra Dry chữa hôi nách như thế nào? 3

Liệu trình điều trị hôi nách bằng Ultra Dry

Ultra Dry được các chuyên gia đánh giá là cách điều trị hôi nách vĩnh viễn,  an toàn với sức khỏe khách hàng. Sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh. Công nghệ đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Quy trình tiến hành đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế ban hành.

Nếu bạn còn băn khoăn về Ultra Dry chữa hôi nách như thế nào, vui lòng liên hệ theo địa chỉ tư vấn dưới đây:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900 6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình

Tell: 0466 51 44 66. Mobile: 0968 77 88 66 / 0962 77 88 66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. HCM

Tell: 08 66 88 00 55/ 08 66 88 44 66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: http://chuatrihoinach.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X