Ultra Dry- cách trị hôi nách vĩnh viễn

02:46:18 - 24/03/2016 - admin

Hôi nách là chứng bệnh gây phiền toái, mất tự tin đối với nhiều người trong giao tiếp sinh hoạt. Ultra Dry, cách trị hôi nách vĩnh viễn tiên tiến từ Hoa Kỳ được xem là phương pháp tối ưu mang lại sự tin tưởng và an toàn tuyệt đối trị dứt điểm hôi nách.

Hôi nách xuất hiện do đâu?

Hôi nách xuất hiện có thể do di truyền, theo nghiên cứu đã chỉ ra rằng hôi nách thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc. Mặt khác hôi nách xuất hiện có thể do tuyến mồ hôi trong cơ thể hoạt động mạnh, những tuyến mồ hôi này nằm sâu trong vùng nách. Hôi nách là do sự phát triển của các tuyến mồ môi nên có tính biến đổi theo độ tuổi. Mùi hôi dưới nách thường phát sinh từ tuổi dậy thì, nữ thường từ 11-12 tuổi, nam thường từ 13-14 tuổi.

Chứng bệnh này gây cảm giác mất tự tin, phiền toái trở thành nỗi ám ảnh của tất cả mọi người trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, công nghệ Ultra Dry đặc trị hôi nách đã ra đời, giải quyết được điểm vấn đề này.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng Ultra Dry

Ultra Dry đặc trị hôi nách được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ. Đây là cách trị hôi nách vĩnh viễn tối ưu nhất hiện nay, chỉ một lần duy nhất trị dứt điểm hôi nách. Cách trị hôi nách vĩnh viễn – Ultra Dry là sự kết hợp thành công của 2 công nghệ là công nghệ laser và thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry hàng đầu Hoa Kỳ

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry hàng đầu Hoa Kỳ

Sóng Laser của Ultra Dry với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông, tiếp cận đến tận các mô đích để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách. Đồng thời đốt cháy toàn bộ màng nhầy của tuyến mồ hôi. Ánh sáng laser tác động trực tiếp vào vùng điều trị, đốt cháy và phân hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách kết hợp với thiết bị nội soi đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài đặc trị hôi nách tận gốc.

Thiết bị chuyên dụng nhẹ nhàng tác động vào sâu bên trong tuyến mồ hôi gây mùi và loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể mà hoàn toàn không xâm lấn. Đồng thời sóng siêu âm thúc đẩy sản sinh collagen, tái tạo da cho làn da dưới cánh tay sáng mịn. Sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh.

Cách trị tận gốc hôi nách CN Ultra Dry là một kỹ thuật đơn giản với quy trình hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao triệt tiêu hoàn toàn các tuyến mồ hôi gây mùi, tạo cảm giác khô thoáng, đảm bảo an toàn không xâm lấn, không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X