Tuyệt chiêu trị hôi nách hiệu quả triệt để

06:33:01 - 11/02/2015 - admin

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Để trị hôi nách triệt để, bạn cần áp dụng đúng phương pháp phù hợp với tình trạng

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Để trị hôi nách triệt để, bạn cần áp dụng đúng phương pháp phù hợp với tình trạng cũng như thời gian của bản thân để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Tuyệt chiêu trị hôi nách hiệu quả triệt để 1

Hôi nách gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người

Hôi nách xuất hiện nguyên nhân chính là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi trong cơ thể. Khi chúng ta hoạt động, tuyến này dễ dàng kết hợp với ổ vi khuẩn bên ngoài, gây ra tình trạng hôi nách. Do đó, nhiều người đã tìm đến các cách chữa hôi nách hiệu quả nhanh chóng khác nhau. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả như mong đợi.

Điều trị hôi nách hiệu quả tận gốc, triệt để dễ hay khó?

Trước tiên, để trị hôi nách, nhiều người đã tìm đến các phương pháp từ thiên nhiên như sử dụng chanh, gừng…. nghiền nát chúng, đắp đều lên vùng nách. Để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Tuy nhiên, đây không phải là cách trị hôi nách hiệu quả. Bởi, chúng chỉ có tác dụng mang tính tạm thời, không thể tiêu diệt ổ vi khuẩn gây bệnh. Thêm vào đó, phương pháp đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả.

Tuyệt chiêu trị hôi nách hiệu quả triệt để 2

Các phương pháp trị hôi nách từ thiên nhiên thường mang đến kết quả không cao

Tiếp theo, nhiều người sử các bài thuốc Đông, Tây Y hoặc dùng lăn khử mùi để trị hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này cũng không thể tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Do đó, hôi nách rất dễ tái phát trở lại.

Tuyệt chiêu trị hôi nách hiệu quả triệt để

Được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay, Ultra Dry là giải pháp trị hôi nách triệt để, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tê viêm cánh. Công nghệ đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Tuyệt chiêu trị hôi nách hiệu quả triệt để 3

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại TMV Đông Á

Năng lượng từ chùm sóng siêu âm của Ultra Dry sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ đó, Ultra Dry trị hôi nách hiệu quả tận gốc, triệt để, ngăn chặn tối đa tình trạng bệnh tái phát trở lại.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X