Tư vấn chi phí chữa hôi nách khoảng bao nhiêu?

19:18:15 - 06/10/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi là Tuyết, năm nay 29 tuổi, tôi đã bị bệnh hôi nách hơn 2 năm nay. Tôi rất lo lắng và mất tự ti về bệnh này nhưng được biết tại thẩm mỹ viện Đông Á có thể chữa trị được nên tôi dự định sẽ đến để điều trị trong thời gian tới nhưng tôi còn băn khoăn về chi phí. Chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi là chi phí chữa hôi nách khoảng bao nhiêu không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời!

Chào Tuyết!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi “chi phí chữa hôi nách khoảng bao nhiêu?” Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí chữa hôi nách khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, khi khoa học ngày càng phát triển, việc điều trị hôi nách ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với sự ra đời của công nghệ Ultra Dry đã tạo nên bước đột phá mới trong nền y học. Đây là công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa cũng như đông đảo khách hàng đã qua sử dụng đánh giá rất cao về hiệu quả vượt trội như chữa hôi nách vĩnh viễn, triệt để, tận gốc và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiện phương pháp đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và làm hài lòng ngàn hàng khách hàng với kết quả tối ưu nhất.

Tư vấn chi phí chữa hôi nách khoảng bao nhiêu?

Chi phí chữa hôi nách bao nhiêu đang được quan tâm bởi nhiều chị em

Chi phí chữa hôi nách khoảng bao nhiêu? Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí chữa hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry là 8 triệu VND ( Chi phí chữa bệnh hôi nách áp dụng cho cả hai bên).  Đây là mức chi phí rất hợp lý đi kèm hiệu quả và chất lượng dịch vụ mà thẩm mỹ viện Đông Á mang lại cho khách hàng. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ sau 1 lần điều trị mà không phải tốn kém thời gian, công sức và cả tiền bạc như các phương pháp trị hôi nách thông thường khác.

>>>Xem thêm chi tiết: Cách điều trị hôi nách vĩnh viễn

Đặc biệt công nghệ tiên tiến Ultra Dry này đã được tổ chức uy tín trên thế giới FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm nghiệm lâm sàng và công nghệ về hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho người điều trị, hoàn toàn không gây biến chứng không tác dụng phụ. Ngoài ra trong quá trình điều trị, cùng với chân tuyến mồ hôi, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ ra ngoài, cho vùng nách khô thoáng, sạch mùi săn chắc.

Nếu còn thắc mắc về chi phí chữa hôi nách khoảng bao nhiêu? về câu hỏi này bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn cụ  thế nhé!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X