Tư vấn cách trị hôi nách vĩnh viễn không tái phát

17:01:08 - 08/10/2014 - admin

Chào bác sĩ, tôi bị ra mồ hôi toàn thân, đặc biệt vùng nách ra rất nhiều, nhất là vào mùa hè. Tôi rất khổ sở và chán nản nhiều lúc còn không thể tập trung vào công việc được. Tôi được biết dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện cũng được một thời gian nhưng không biết với lượng mồ hôi nhiều như vậy có đảm bảo hiệu quả triệt để hay không? Rất mong bác sĩ tư vấn và trả lời sớm giúp tôi. (Trần Thị Hiền, 24 tuổi, Bắc Giang)

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị ra mồ hôi toàn thân, đặc biệt vùng nách ra rất nhiều, nhất là vào mùa hè. Tôi rất khổ sở và chán nản nhiều lúc còn không thể tập trung vào công việc được. Tôi được biết dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện cũng được một thời gian nhưng không biết với lượng mồ hôi nhiều như vậy có đảm bảo hiệu quả triệt để hay không? Rất mong bác sĩ tư vấn và trả lời sớm giúp tôi. (Trần Thị  Hiền, 24 tuổi, Bắc Giang)

Trả lời

Chào Hiền

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, tuy nhiên tỉ lệ hôi nách ở nữ cao hơn nam.  Mùi hôi tuy không gây hại đến  sức khỏe nhưng rất khó chịu và phiền phức, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt. Nguyên nhân là do vi khuẩn ở tuyến mồ hôi nách gây ra. Vì thế để trị hôi nách vĩnh viễn thì phải sử dụng công nghệ tấn công trực tiếp vào ổ vi khuẩn dưới da, tiêu diệt tận gốc nguyên nhân gây bệnh.

Tư vấn cách trị hôi nách vĩnh viễn không tái phát 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ

Có nhiều người thắc mắc tại sao đã thử nhiều cách trị bệnh hôi nách nhưng cũng không hết bệnh, chỉ một thời gian lại tái phát trở lại. Nguyên nhân có thể là do những phương pháp tự nhiên chỉ ngăn ngừa được 1 phần hôi nách do cơ thể riêng của từng loại, thiếu sự kết hợp khoa học các vị thuốc với nhau.

Hiện nay, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời cách trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry – công nghệ trị hôi nách hiện đại và tiên tiến bậc nhất. Có thể nói, Ultra Dry ra đời đánh dấu bước đột phá mới trong công nghệ trị hôi nách. Ultra Dry sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào tận sâu trong lớp biểu bì da chứa vi khuẩn hôi nách, phá vỡ từng mảng nhầy, nhẹ nhàng đưa tế bào gây bệnh ra khỏi cơ thể một cách an toàn. Đồng thời, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nôi soi chuyên dụng đưa hoàn toàn mồ hôi ra bên ngoài mà không ảnh hưởng đến vùng da khác.

Tư vấn cách trị hôi nách vĩnh viễn không tái phát 2

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nhờ công chế thông minh và thiết bị hiện đại, Ultra Dry có thể trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau  1 lần điều trị duy nhất. Quá trình điều trị diễn ra rất nhanh chóng. Bạn có thể xuất viện chỉ sau 30 phút, không cần phải thực hiện chế độ ăn uống hay luyện tập khó khăn sau khi xuất viện. Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được bôi thuốc tê tránh đau và cảm giác sợ hãi. Quá trình tri hôi nách được trực tiếp thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành tại thẩm mỹ viện Đông Á, giàu kinh nghiệm được đào tạo tại nước ngoài nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì thế, công nghệ Ultra Dry được cục FDA và tổ chức CE châu Âu chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Tư vấn cách trị hôi nách vĩnh viễn không tái phát 3

Quy trình trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X