Trị mùi hôi cơ thể

04:39:46 - 21/05/2013 - admin

Mùa hè này đừng để mùi cơ thể làm phiền đến bạn. Hãy làm thơm mát cơ thể mình bằng cách vệ sinh hợp lí và đúng cách.

Điều đầu tiên đó là phải luôn giữ vệ sinh cho cơ thể, đây là bước cơ bản nhất và cũng là quan trọng nhất. Như đã nói, nguyên nhân chính của mùi hôi nách là do vi khuẩn mà ra. Thế nên, nếu bạn muốn sạch mùi thì phải diệt vi khuẩn trước .

Thường xuyên tắm gội (nhất là mùa hè ) và làm vệ sinh dưới cánh tay để vi khuẩn không có chỗ cư ngụ. Lam sao de tri benh hoi nach để điều trị mùi cơ thể hiệu quả, bạn nên tắm dưới vòi sen 3 lần / ngày trong mùa hè nhằm hạn chế cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn.

tri-mui-hoi-co-the

Cần tắm rửa thường xuyên

Trước khi tắm, bạn cho một vài giọt nước hoa hồng trong bồn tắm. Sau khi tắm xong, bạn không cần phải thoa kem khử mùi. Đây là biện pháp rất đơn giản và là một trong những biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả điều trị ra mồ hôi nách.

Xà phòng kháng khuẩn sẽ giảm thiểu số lượng các vi khuẩn và làm giảm hoạt động của chúng trong việc tạo ra các axit. Nước ấm giúp giết chết các vi khuẩn trên da và mùi hôi. Vì vậy, bạn nên tắm gội thường xuyên mỗi ngày với xà bông thơm, lưu ý chà xát những vùng nhạy cảm, dễ phát ra mùi của cơ thể đặc biệt là vùng nách, … và sau mỗi khi tắm bạn nên thêm 1 thìa mật ong vào một chậu nước âm ấm và dội lại lần cuối

tri-mui-hoi-co-the1

Giữ vùng nách khô thoáng

Ngoài ra, lông nách sẽ ngăn chặn sự bốc hơi của mồ hôi vì vậy hãy thường xuyên tẩy sạch lông vùng nách. Khử mùi và chống chảy nhiều mồ hôi bằng cach dieu tri benh hoi nach ngăn chặn các tuyến mồ hôi để giúp giảm lượng mồ hôi tiết ra.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X