Trị mồ hôi nách nhanh nhất là hút bỏ tuyến mồ hôi nội soi

04:25:35 - 23/09/2014 - admin

Hôi nách là hiện tượng tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra một mùi đặc trưng, bị các vi khuẩn phân hủy gây ra mùi hôi. Vậy trị mồ hôi nách như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

bat - mi - cach - chua - hoi - nach - hieu - qua - nhat - hien - nay 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ

Hôi nách là hiện tượng tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra một mùi đặc trưng. Đông y cho rằng đó là do nơi đó nóng ẩm nhất trên cơ thể , còn Tây y cho rằng đó là do acid béo chưa bão hòa được tiết ra từ tuyến mồ hôi nhờn dưới nách, bị các vi khuẩn phân hủy gây ra mùi hôi. Vậy trị mồ hôi nách như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

– Đơn giản nhất là dùng phèn chua phi lên, tán thành bột, mỗi tuần xát hai lần vào nách. Hoặc tắm xong, lấy cục phèn chua to (khoảng bằng quả quýt) cứ thế xát vào nách, bảo đảm 2-3 ngày không có mùi hôi nách toả ra. Đây chỉ là cách đối phó giảm thiểu mùi hôi, trị tận gốc hôi nách được.

– Nếu túi tiền cho phép thì sử dụng các phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách, nó là phương pháp chữa trị mồ hôi nách hiệu quả nhất.

Theo các nghiên cứu cho thấy, tại vùng nách có 2 loại tuyến mồ hôi là tuyến apocrine và tuyến eccrine. Tuyến Eccrine tuyến mở trực tiếp lên bề mặt da của bạn. Ví dụ, khi lòng bàn tay của bạn đổ mồ hôi, đây chính là mồ hôi đến từ các tuyến eccrine.

Phương pháp tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách sẽ giúp bác sỹ lấy đi toàn bộ tuyến apocrine, cắt bỏ  nguồn axit béo giúp loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi hôi nách, đây là cách làm hết hôi nách tương đối tốt.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách chính là cách duy nhất, giúp loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu, cách này  cũng có thể giúp tri hoi nach sau sinh hiệu quả. Thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, các bác sĩ sẽ bỏ đi tuyến mồ hôi lớn ở nách, từ đó, nách sẽ không còn bị mồ hôi nhiều và đồng thời mùi hôi cũng không còn nữa.

Xem thêm: Trị hôi nách bo nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X