Trị mồ hôi nách nhanh bằng các nguyên liệu tại gia

06:25:57 - 18/11/2014 - admin

Những bài thuốc trị mồ hôi nách gây nên nhiều bấc ngờ trong dân gian mà bạn không nên bỏ qua, các phương pháp sau đây được tổng hợp từ nhiều nguồn cung cấp.

Trị mồ hôi nách nhanh chóng ngay tại nhà

Trị mồ hôi nách nhanh chóng ngay tại nhà

 

Hôi nách là vấn đề không chỉ riêng các bạn nữ. Hiện nay, nay có rất nhiều cách chữa khác nhau. Với những trường hợp vừa mắc phải căn bệnh này có thể có thể dùng những bài thuốc sau đây để điều trị mồ hôi nách.

Cách chữa trị hôi nách bằng muối biển

Một cách trị mồ hôi nách mà từ xưa đã được ứng dụng nhiều đó muối biển. Để khử mùi trong nhiều loại thực phẩm, với mùi hôi khó chịu trên cơ thể bao gồm cả hôi nách, hôi miệng hay hôi chân đều có thể sử dụng muối để “hút bỏ” mùi. Sau khi tắm sạch, hòa muối vào nước ấm rồi lấy khăn bông mềm thấm ướt dung dịch, lau nhẹ lên vùng nách một vài lần.

Để khử mùi hôi nách trên quần áo bạn cũng có thể rắc một chút muối hạt vào vùng nách áo sau đó ngâm và giặt thật sạch.

Dùng rượu để chữa bệnh ra mồ hôi nách

Rượu có khả năng khử mùi hôi nách

Rượu có khả năng khử mùi hôi nách

Theo kinh nghiệm dân gian, bạn còn có thể dùng rượu để khử mùi hôi nách. Rượu có nồng độ cồn nhất định nên tất nhiên cũng có khả năng làm sạch và diệt khuẩn khá tốt. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 300 ml rượu trắng, ngâm với khoảng 30g hạt tiêu xay trước 15 ngày. Sau đó dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách hằng ngày rồi tắm lại với nước sạch để khử mùi và hạn chế mùi hôi ở nách.

Bài thuốc Dịch hương tán chữa bệnh ra mồ hôi nách

Đây là bài thuốc đặc trị hôi nách, hút ẩm, giúp chữa bệnh hôi nách triệt để. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: 30g Sinh long cốt, 15g Mật đà tăng, 6g hồng phấn, 10g Mộc hương, 3g Băng phiến,10g Bạch chỉ. Những vị thuốc trên cần được tán thành bột mịn trước khi sử dụng.

Mỗi lần dùng thì trộn bột thuốc lại với nhau sau đó dùng miếng vải mỏng để bọc thuốc. 3 lần/ ngày bịt vùng da nách bằng miếng vải thuốc và thay thuốc khi đã bay hết mùi.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các cách sau đây để trị hôi nách vĩnh viễn, bởi những cách trên chỉ có thể ngăn ngừa và khử mùi hôi nách chứ không có tác dụng điều trị tận gốc từ xâu bên trong.

>>>> Cách chữa trị hôi nách

>>>> Các cách chữa hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X