Trị mồ hôi nách 1 lần duy nhất với xu hướng hiện đại

03:35:20 - 19/11/2014 - admin

Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á đã trị khỏi bệnh hôi nách vĩnh viễn cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước bằng phương pháp nội soi một lần duy nhất. Đây là phướng pháp đặc trị hôi nách với xu hướng hiện đại.

Mùi hôi nách gây cho bạn tâm lý ngại giao tiếp với người khác cho dù nó không gây hại đến sức khỏe. Bệnh hôi nách ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống cũng như công việc của bạn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị mồ hôi nách tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có thể chữa trị hiệu quả và vĩnh viễn.

Muốn chữa hôi nách tận gốc cần loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây mùi hôi nách

Muốn chữa hôi nách tận gốc cần loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây mùi hôi nách

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ uy tín, luôn đi đầu trong công cuộc cải cách công nghệ cũng như sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực thẩm mỹ. Hiện nay thẩm mỹ viện đã trị khỏi bệnh hôi nách vĩnh viễn cho hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước bằng phương pháp nội soi một lần duy nhất. Đây là phướng pháp đặc trị hôi nách với xu hướng hiện đại.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một trong những công nghệ trị hôi nách hiện đại nhất hiện nay, công nghệ này có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. Bằng việc can thiệp vào sâu tuyến mồ hôi gây mùi bằng các thiết bị chuyên dụng, ống hút nội soi được gắn camera  Đây là phương pháp được các bác sĩ khoanh vùng điều trị để tránh gây xâm lấn và tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình bác sĩ thực hiện cách chữa trị hôi nách này.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương án tối ưu nhất hiện nay

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương án tối ưu nhất hiện nay

Ưu điểm của phương pháp này:

  • Điều trị khử mùi hôi nách 1 lần duy nhất, không đau, không lấn chiếm, không thương tổn, không chảy máu và không giải phẫu và hoàn toàn không để lại sẹo.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả điều trị cao và triệt để.
  • Với phương pháp này, khách hàng vừa loại được mùi hôi nách, lại vừa giảm được lượng mỡ thừa ở vùng da dưới cánh tay, trả lại sự săn chắc và thon gọn cho vùng da dưới cánh tay.
  • Thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ mất 30 phút.

Tham khảo thêm bài viết các cách chữa hôi nách

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X