Trị hôi nách vĩnh viễn với 3 cách tuyệt vời

08:49:10 - 03/10/2014 - admin

Trị hôi nách vĩnh viễn là niềm mong ước của nhiều người hiện nay, bởi hôi nách xuất hiện khiến nhiều người cảm thấy tự ti, lo lắng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Bài viết sau đây cùng chia sẽ bạn với 3 cách chữa trị hôi nách đơn giản nhất.

 

Khử mùi hôi bằng rượu

 

Rượu có nhiều trong tự nhiên, giúp bạn khử mùi và làm sạch các tấm gương, kính…. Ngoài ra, rượu còn khử mùi trên cơ thể nên rượu là cách trị hôi nách vĩnh viễn được nhiều người dùng

Trị hôi nách vĩnh viễn với 3 cách tuyệt vời

Cách làm: Mỗi ngày,  bạn chỉ cần thấm rượu vào bông gòn, thoa đều lên vùng nách bị bệnh. Với cách này thì bạn làm thường xuyên để có kết quả tốt nhé.

 

Trị hôi nách với cà chua

 

Nói tới cà chua là các chị em thường nghĩ tới cách trị ra mồ hôi nách, bởi khả năng cà chua có tinh sát khuẩn cao. Ngoài ra, nó còn có màu sắc nên bổ sung vào gia vị trong các món ăn. Cà chua giúp giảm béo nhanh.

Trị hôi nách vĩnh viễn với 3 cách tuyệt vời3

Cách làm: Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy nước ép cà chua thoa đều lên vùng nách. rồi để trong khoảng 15-20 phút cuối cùng bạn  tắm lại bằng nước sạch.

Thay đổi chế độ ăn uống

 Món ăn hàng ngày cũng có thể trở thành 1 trong những thủ phạm gây ra mùi cơ thể tiêu biểu như: rượu, bia, đồ ăn cay nóng,….  Bạn nên xây dựng thực đơn dinh dưỡng khoa học, có sự kết hợp đầy đủ giữa các chất với nhau, đặc biệt, tăng cường thêm chất xơ, rau xanh.

Trị hôi nách vĩnh viễn với 3 cách tuyệt vời1

Bạn có thể áp dụng 1 số meo tri hoi nach khá đơn giản như dùng gừng, phèn chua, ….

 

Với 3 cách chữa trị hôi nách trên chỉ mang lại tính chất tạm thời, để trị hôi nách nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Trị hôi nách vĩnh viễn với 3 cách tuyệt vời2

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

 

Nguyên tắc của Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng kết hợp giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động.

 

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

xem thêm: Trị hôi nách bằng lá trầu không

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X