Trị hôi nách vĩnh viễn từ rau diếp với gừng tươi đơn giản nhất

01:46:49 - 01/11/2014 - admin

Với phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn từ rau diếp và gừng nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi nổi ám ảnh về bệnh hôi nách, bởi hôi nách luôn làm khó khăn cho mọi người. Để thấu hiểu hơn cách làm đó thì hãy khám phá bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách làm giúp bạn lấy lại tự tin trong thời gian ngắn ngay tại nhà.

Hôi nách là chứng bệnh luôn bắt gặp ở mọi lứa tuổi, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng hôi nách luôn làm ảnh hưởng cho bạn trong cuộc sống hằng ngày. Với 2 cách trị hôi nách vĩnh viễn từ rau diếp và gừng tươi nhanh chóng giúp bạn lấy lại tự tin.

 Trị hôi nách bằng gừng

Gừng có nhiều trong cuộc sống chúng ta, luôn có sẵn trong góc bếp nhà bạn. Được biết thì gừng có nhiều tác dụng, gừng giúp chữa bệnh cảm cúm, đau họng, ho và chống nôn. Quan trọng hơn nữa là gừng có tính cay nên ngăn chặn vi khuẩn ở nách rất tốt. Vì vậy, gừng là phương pháp tri hoi nach hieu qua được nhiều người áp dụng trong dân gian.

Trị hôi nách vĩnh viễn từ rau diếp với gừng tươi đơn giản nhât

Cách làm: Bạn lấy củ gừng rửa sạch sau đó bạn đem đi nghiền nát, và đắp vào vùng nách, tuy nhiên bạn cũng cần ghi nhớ là nên sạch sẽ vùng nách trước khi sử dụng nguyên liệu này. Cuối cùng, bạn đắp trong vòng 15-20 phút thì bạn đi rửa lại bằng nước sạch nhé.

Trị hôi nách bằng rau diếp

Trong rau diếp có chứa hàm lượng vitamin A nên có khả năng phòng và chua tri hoi nach hiệu quả. Sau đây là 2 cách chữa hôi nách từ rau diếp.

+ Chữa hôi nách rau diếp, sữa chua, mật ong

Trị hôi nách vĩnh viễn từ rau diếp với gừng tươi đơn giản nhât1

Cách làm: Bạn xay nhuyễn 2-3 là rau diếp tươi, sạch, trộn chung với 1 thìa sữa chua 1 thìa mật ong rồi sau đó bạn sử dụng hỗn hợp đắp lên da nách. Cuối cùng, bạn đắp hỗn hợp nên da trong khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.

+ Chữa hôi nách bằng rau diếp, chanh

Cách làm: Bạn chuẩn bị 2 là rau diếp to, sạch và còn tươi, dùng chai thủy tinh lăn lên lá rau cho tới khi lá rau tiết ra nước. Sau đó, bạn ngâm 2 lá rau diếp trong 2 chiếc đĩa có cốt chanh chừng 5 phút rồi dùng lá rau diếp này đắp lên da nách. Cuối cùng, bạn  bạn rửa lại với nước và lau khô sau 10 nhé.

Xem thêm: Lam sao de tri hoi nach ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X