Cách chữa trị bệnh hôi nách tận gốc và triệt để

01:38:30 - 11/06/2013 - admin

Hôi nách hiện nay không còn là mối lo ngại bởi đã có rất nhiều phương pháp hữu hiệu trị bệnh hôi nách tận gốc. Dưới đây là cách trị hôi nách tận gốc hiện đại nhất …

Nội soi tuyến mồ hôi nách được cho là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay có khả năng trị bệnh hôi nách tận gốc. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục.

Các bước tiến hành phương pháp trị hôi nách tận gốc bằng nội soi

Bước 1: Đánh dấu vùng tuyến mồ hôi nách

Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách triệt để, không làm tổn thương các vùng xung quanh, trước khi gây tê Bác sĩ sẽ khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách. Sự khoanh vùng chính xác sẽ giúp việc điều trị chính xác và dễ dàng hơn.

Bước 2: Gây tê cho khách hàng chữa hôi nách

Gây tê là phương pháp dùng bơm tiêm nhẹ một chút chất vào nách để giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Bước 3 : Hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách

Dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến.  Kỹ thuật hút bỏ nội soi được thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, vì thế, đảm bảo tính chính xác cao và không bị ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

tri-hoi-nach-tan-goc1

Bệnh hôi nách sẽ được chữa khỏi hoàn toàn

Bước 4: Dán băng ép vào nách

Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Bạn có thể cảm nhận sự thoải mái, tự tin, không còn bị làm phiền bởi mùi khó chịu dưới cánh tay sau khi thực hiện phương pháp này.”

Nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách tận gốc an toàn, vĩnh viễn. Khi bạn lựa chọn đúng bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện có độ tin cậy và các bác sĩ có tay nghề cao thì bệnh hôi nách sẽ không bao giờ còn có thể làm phiền bạn nữa.

Với cách trị hôi nách tận gốc vừa nêu bạn có thể yên tâm rằng căn bệnh hôi nách không bao giờ có thể làm phiền bạn nữa. Căn bệnh đó giờ chỉ còn là dĩ vãng với bạn mà thôi , vậy bạn có nên sử dụng phương pháp nội soi ? Theo mình nghĩ là bạn nên sử dụng phương pháp này bởi tuy căn bệnh hôi nách không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, nhưng nó lại làm mất cân bằng về tâm lý trong giao tiếp của bạn rất nhiều. Cần loại bỏ nó càng sớm  và càng tận gốc càng tốt.

Hy vọng bài viết có thể tư vấn cho bạn phần nào về điều bạn đang băn khoăn về căn bệnh hội nách cũng như phương pháp chữa căn bệnh này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X