Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi mẹo hay tại nhà

07:47:05 - 17/09/2014 - admin

Tùy theo cơ địa và hiện trạng của từng người mà áp dụng phương pháp khác nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi, các bạn có thể tham khảo nhé!

Bệnh hôi nách hiện nay có rất nhiều cách chữa, đặc biệt là các cách từ thiên nhiên. Tùy theo cơ địa và hiện trạng của từng người mà áp dụng phương pháp khác nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi, các bạn có thể tham khảo nhé!

Gừng trị hôi nách triệt để

Gừng trị hôi nách triệt để

Trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi và bột long não

Đây là bài thuốc dân gian được nhiều người truyền tai sử dụng. Cách này tương đối phức tạp hơn so với việc sử dụng trực tiếp nước ép gừng tươi. Bạn cần chuẩn bị 30g cả thân, rễ gừng tươi đem phơi hoặc sấy khô bằng nhiệt. Tiếp theo hãy dùng gừng đã khô tán nhỏ thành bột mịn rồi trộn với 4g bột long não. Bạn lấy bột này xoa vào nách ngày 2 lần sau khi tắm xong mỗi ngày. Bạn cố gắng kiên trì thực hiện cách chữa trị hôi nách này một thời gian, mùi hôi nách sẽ bớt dần và hết hẳn.

Trị hôi nách tận gốc bằng nước gừng ép và củ cải trắng

Củ cải kết hợp với gừng sẽ cho hiệu quả tốt hơn khi trị hôi nách

Củ cải kết hợp với gừng sẽ cho hiệu quả tốt hơn khi trị hôi nách

Cũng giống như cách chữa hôi nách vĩnh viễn với  gừng, trong củ cải trắng có chứa chất cay và tinh dầu giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi vùng nách, hạn chế tiết nhiều mồ hôi của tuyến mồ hôi vùng nách. Do đó, nếu bạn kết hợp nước gừng ép và củ cải trắng sẽ tăng hiệu quả chữa hôi nách lên gấp 2 lần.

Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn chỉ cần trộn 2 loại nước ép của 2 loại nguyên liệu này với nhau, sau đó bôi lên nách đã vệ sinh sạch sẽ. Để nguyên hỗn hợp trên nách khoảng 25 – 35 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Các bạn hãy lưu ý rằng: Những cách điều trị trên phải thực hiện kiên trị trong một khoảng thời gian dài mới thấy được hiểu quả thật sự. Cách nhanh nhất hiện nay đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, đây là công nghệ không phẫu thuật, thời gian thực hiện và hôi phục nhanh chóng, an toàn

Xem thêm: Làm sao để hết mồ hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X