Trị hôi nách sau sinh hiệu quả và an toàn cho chị em

00:09:55 - 04/03/2016 - admin

Rất nhiều chị em gặp phải tình trạng vùng nách tiết nhiều mồ hôi và có mùi khó chịu trong và sau quá trình sinh nở. Điều này đã gây không ít phiền muộn trong cuộc sống của chị em. Vậy làm thế nào để có thể trị hôi nách sau sinh hiệu quả và an toàn nhất?

Tại sao sau sinh lại bị hôi nách

Tình trạng hôi nách sau sinh xuất hiện không phải xuất hiện ở mọi chị em trải qua thời kỳ sinh nở mà do cơ địa của một vài người có thể sẽ gặp phải tình trạng này.

Nguyên nhân là do trong thời kỳ mang thai, hàm lượng nội tiết hormone trong cơ thể có nhiều xáo động lớn. Khi những biến động này trở nên bất thường sẽ khiến chức năng bài tiết của tuyến mồ hôi nách bị rối loạn nghiêm trọng, các tuyến mồ hôi dầu tiết ra khá nhiều mồ hôi lẫn lượng dầu chứa hàm lượng acid béo, amoniac. Cũng lúc này, môi trường vi khuẩn và nấm phát triển mạnh khi kết hợp với acid béo trên sẽ phân hủy nhanh chóng tạo thành lớp màng nhầy có mùi hôi khó chịu và gây nên tình trạng hôi nách sau khi sinh.

Hôi nách sau sinh là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải

Hôi nách sau sinh là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải

Việc đến với một phương pháp hiệu quả và an toàn để trị hôi nách sau sinh là điều cần thết, giúp chị em lấy lại thăng bằng cho cuộc sống của mình.

Các phương pháp điều trị hôi nách sau sinh

Để trị hôi nách sau sinh, có nhiều phương pháp có thể giúp chị em giải quyết vấn đề này ngay tại nhà. Các phương pháp này có thể kể đến như:

  • Cơm nóng: nắm một cục cơm nhỏ đang còn nóng sau đó kẹp vào nách cho tới khi nào cơm nguội.
  • Chanh: sau khi tắm bạn cắt một lát chanh tươi và chà xát chanh vào nách.
  • Rau má: Nghiền lấy nước rau má và trộn thêm một ít muối, thoa hỗn hợp này vào hai bên nách, để qua đêm, sáng hôm sau rửa lại thật sạch.
Có nhiều phương pháp giúp bạn trị hôi nách sau sinh hiệu quả

Có nhiều phương pháp giúp bạn trị hôi nách sau sinh hiệu quả

Với các cách trị hôi nách sau sinh này, chị em cần lưu ý là phải thực hiện thường xuyên và đều đặn trong một thời gian dài để giảm thiểu có hiệu quả mùi hôi nách trên cơ thể.

Còn nếu như chị em muốn thực hiện một cách trị hôi nách sau sinh hiệu quả, triệt để và nhanh chóng nhất thì giải pháp chính là đến với công nghệ hiện đại Ultra Dry. Đây là công nghệ áp dụng kỹ thuật tiên tiến, giúp trị hôi nách sau sinh hiệu quả chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho làn da và cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X