Trị hôi nách sau sinh bằng phương pháp nào?

14:47:57 - 02/12/2016 - admin

Sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hôi nách sau sinh. Thực hiện một cách trị hôi nách sau sinh an toàn với các sản phẩm tự nhiên sẽ giúp chị em cải thiện tình trạng mình gặp phải.

Trị hôi nách sau sinh với chanh tươi

Trong quả chanh tươi có chứa lượng lớn vitamin C, do đó nếu dùng lát chanh tươi chà xát vào nách thường xuyên sẽ giúp trị hôi nách sau sinh hiệu quả đồng thời còn giúp làm vùng da dưới nách trắng sáng hơn.

Thực hiện trị hôi nách sau sinh hiệu quả với chanh tươi

Thực hiện trị hôi nách sau sinh hiệu quả với chanh tươi

Khi sử dụng chanh để trị hôi nách, người bệnh cần chú ý tắm rửa sạch sẽ trước khi xát chanh thì mới đạt hiệu quả cao. Sau khi chà xát chanh khoảng 10 đến 15 phút thì tắm qua lại với nước sạch.

Cách trị hôi nách sau sinh với quả cà chua

Cũng như chanh tươi, trong cà chua có chứa lượng lớn vitamin C giúp sát khuẩn, khử mùi hôi nách và loại bỏ màu thâm của vùng da dưới nách rất hiệu quả.

Cùng với đó, cà chua không những mang đến cách trị hôi nách sau sinh hiệu quả mà còn là nguyên liệu an toàn, dễ kiếm. Để trị hôi nách, bạn chỉ cần lấy quả cà chua, cắt thành các lát mỏng rồi chà xát trực tiếp lên vùng nách sau khi đã tắm rửa sạch sẽ. Chà xát đi chà xát lại cho các chất trong cà chua thấm sân, để khoảng 15 phút thì rửa lại vùng nách cho sạch sẽ.

Sử dụng kem đánh răng để trị hôi nách sau sinh

Kem đánh răng là loại sản phẩm có khá nhiều công dụng bất ngờ bên cạnh tác dụng chính là làm sạch răng miệng. Và với bệnh lý như hôi nách thì kem đánh răng cũng phát huy được tác dụng hiệu quả của mình khi là nguyên liệu trị hôi nách sau sinh đơn giản mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

Kem đánh răng mang lại hiệu quả trị hôi nách sau sinh an toàn

Kem đánh răng mang lại hiệu quả trị hôi nách sau sinh an toàn

Lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, chà xát lên vùng da nách dưới cánh tay từ 2 phút đến 3 phút là có thể giảm, khử mùi hôi tại vùng da này. Để có thể trị hôi nách sau sinh thì nên áp dụng phương pháp này đều đặn mỗi ngày, sau khi tắm xong.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là giải pháp trị hôi nách tận gốc cho tình trạng bệnh lý nhẹ, còn nếu như đã áp dụng các phương pháp trên mà bạn vẫn chưa thấy có kết quả thì đến với một công nghệ hiện đại như Ultra Dry để trị hôi nách sau sinh triệt để chính là gợi ý dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X