Trị hôi nách sau khi sinh cho các bà mẹ

05:15:34 - 17/05/2013 - admin

Từ khi mang thai tôi phát hiện ra 1 bên nách có mùi khó chịu và mồ hôi ở bên nách này làm nách áo thường bị màu vàng sau khi mặc. Xin giải đáp giúp tôi và tư vấn giúp tôi về hướng điều trị.

Trường hợp của bạn không phải là hiếm gặp, phụ nữ khi mang thai thường do rối loạn nội tiết tố và hoocmon gây nên tình trạng vùng nách có mùi. Tuyến mồ hôi lớn ấy sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm… một khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi. Do trong quá trình mang thai, chị em hay căng thẳng và dễ bị kích động nên quá trình tiết ra nhiều axit béo là điều dễ hiểu, nên phụ nữ mang thai và sau khi sinh cũng có nguy cơ mắc bệnh hôi nách rất cao.

tri-hoi-nach-khi-mang-thai

Thông thường phụ nữ mang thai bị hôi nách sau khi sinh sẽ hết mùi hôi nách

Thông thường phụ nữ mang thai bị cách trị mồ hôi nách sau khi sinh sẽ hết mùi hôi nách, nhưng cũng có rất nhiều trường hợp sau khi sinh rất lâu, tình trạng hôi nách vẫn còn.

Bạn nên theo dõi tình trạng bệnh hôi nách trong thời gian khoảng 6 tháng – 1 năm sau sinh, trong khoảng thời gian này bạn có thể áp dụng các phương pháp trị hôi nách tại nhà đơn giản như sử dụng gừng tươi, chanh, lăn khử mùi … Nếu sau 6 tháng – 1 năm tình trạng hôi nách không khỏi và những phương pháp trên không mang lại hiệu quả, bạn có thể tìm đến các phương pháp ngoại khoa để trị hôi nách triệt để.

Phương pháp ngoại khoa được các bác sỹ đánh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ sau điều trị hiện nay là tiểu phẫu Loại bỏ tuyến mồ hoi nach. Đây là phương pháp giúp trị hôi nách triệt để, an toàn, không để lại sẹo và không đau trong quá trình thực hiện.

tri-hoi-nach-khi-mang-thai1

Trị hôi nách khi mang thai

Để lựa chọn trung tâm điều trị hôi nách uy tín, bạn nên lựa chọn theo các tiêu chí:

1. Lựa chọn trung tâm điều trị có giấy phép hoạt động của sở y tế và thời gian hoạt động trên 5 năm.

2. Chỉ nên chọn trung tâm có chế độ bảo hành sau điều trị hôi nách. Cach tri mui hoi nach

3. Mặc áo rộng và có khuy khi đến điều trị.

>> Tri hoi nach sau sinh

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X