Trị hôi nách hiệu quả trên 90% tại thẩm mỹ viện

03:21:16 - 15/09/2014 - admin

Hôi nách là chứng bệnh phổ biến thường gặp ở cả nam và nữ. Bệnh này không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng lại gây tâm lý thiếu tự tin và ảnh hưởng trực tiếp tới người xung quanh.   Có nhiều cách chữa hôi nách như phèn chua, chanh, gừng, lăn nách…nhưng chỉ […]

Hôi nách là chứng bệnh phổ biến thường gặp ở cả nam và nữ. Bệnh này không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng lại gây tâm lý thiếu tự tin và ảnh hưởng trực tiếp tới người xung quanh.

Những phương pháp thông thường này chỉ mang tính đối phó

Những phương pháp thông thường này chỉ mang tính đối phó

 

Có nhiều cách chữa hôi nách như phèn chua, chanh, gừng, lăn nách…nhưng chỉ có thể tạm thời hết mùi trong lúc áp dụng, khi không thực hiện nữa mùi lại như bình thường. Vậy làm thế nào để chữa hôi nách vĩnh viễn, lúc này chỉ có công nghệ cao tại thẩm mỹ viện mới có thể trị dứt điểm được mùi hôi nách vĩnh viễn.
Thẩm mỹ viẹn chúng tôi áp dụng ba phương pháp điều trị hôi nách như tiêm botox, nội soi hút tuyến mồ hôi nách, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách lớn.Tất cả cấc phương pháp đều mang lại hiệu quả cao khi điều trị. Thế nhưng với nội soi hút tuyến mồ hôi nách và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là có kết quả trị hôi nách tốt nhất, khả thi nhất hiện nay.

Phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi nách giúp trị hôi nách hiệu quả trên 90%. Còn phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả lâu dài không tái phát. Chú ý, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách chỉ thực hiện khi bác sĩ chỉ định ở những người có mức hôi nách nặng, tuyến mồ hôi sâu bên trong.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ lớn nằm ở vùng dưới nách. Với lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức tuyến mồ hôi. Đó là lý do mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhấtvà bạn sẽ không bao giờ do mo hoi nach nữa.

Hãy đến ngay thẩm mỹ viện để được tư vấn trực tiếp

Hãy đến ngay thẩm mỹ viện để được tư vấn trực tiếp

 

Vì vậy, để biết hôi nách có chữa được không, thì tốt nhất bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện chúng tôi để thăm khám và tư vấn miễn phí.
Chúng tôi tin rằng, sau khi bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và áp dụng phương pháp trị hôi nách phù hợp, chồng chị sẽ thoát khỏi mùi hôi nách vĩnh viễn mà không lo tái phát trở lại.

Xem thêm: Tại sao bị hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X