Trị hôi nách hiệu quả nhờ lá cây trong vườn nhà

01:04:28 - 23/11/2015 - admin

Với bệnh hôi nách, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị từ những nguyên liệu tự nhiên. Đặc biệt với nhiều loại lá cây quen thuộc ngay trong vườn nhà là bạn đã có được phương pháp trị hôi nách hiệu quả, an toàn và tự nhiên.

Trị hôi nách hiệu quả với lá ngải cứu

Sự kết hợp giữa lá ngải cứu và phèn chua sẽ tạo ra một cách trị hôi nách hiệu quả và đơn giản mà bạn nên thực hiện đều đặn tại nhà cho mình

Giúp bạn trị hôi nách hiệu quả với lá ngải cứu

Giúp bạn trị hôi nách hiệu quả với lá ngải cứu

Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua, và 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách, áp dụng sau 1 tháng là có kết quả.

Trị hôi nách với lá trầu không

Vitamin C trong lá trầu có tác dụng làm trắng sáng và se khít lỗ chân lông, tinh dầu trong lá trầu có khả năng sát trùng và ức chế nhiều loại vi khuẩn . Chính vì vậy, lá trầu không có tác dụng khử mùi và trị hôi nách hiệu quả.

Với phương pháp này bạn dùng 1 nắm lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn sau đó chà xát vào nách mỗi khi tắm và cũng có thể lấy bã đó đắp vào vùng nách hàng ngày. Kiên trì thực hiện mỗi ngày để cảm nhận được hiệu quả nhanh nhất.

Trị hôi nách với lá lốt

Cùng là họ hàng với lá trầu không, tác dụng trong điều trị bệnh hôi nách vì thế cũng mang lại hiệu quả đẩy lùi mồ hôi, đem lại cảm giác thoảng mịn cho vùng da dưới cánh tay.

Lá lốt mang lại hiệu quả điều trị bệnh lý hôi nách

Lá lốt mang lại hiệu quả điều trị bệnh lý hôi nách

Để thực hiện cách trị hôi nách hiệu quả này bạn tiến hành sao vàng lá lốt, để nguội rồi đun sôi với 3 bát nước như sắc thuốc cho đến khi mực nước còn khoảng 1 bát là được. Uống nước này liên tục một tuần, sau đó nghỉ khoảng 4 – 5 ngày rồi uống tiếp 1 tuần nữa, mùi hôi vùng da dưới cánh tay sẽ được loại bỏ một cách đáng kể.

>>>Xem thêm: Trị hôi nách tại nhà

Trị hôi nách với lá cây khuynh diệp

 Lá khuynh diệp cũng được biết đến như 1 phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả, an toàn được lưu truyền trong dân gian.

Bạn giã nhỏ lá khuynh diệp, ép lấy nước cốt, trộn với một ít nước chanh rồi thoa lên vùng nách 2- 3 phút. Sau một thời gian, vùng da dưới cánh tay sẽ trở nên khô thoáng và mùi hôi khó chịu được thuyên giảm một cách đáng kể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X