Trị hôi nách có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra

02:47:33 - 20/10/2014 - admin

hôi nách chỉ là bệnh lành tính không gây nguy hại đến sức khỏe. Để trị hôi nách chúng ta cầm biết nguyên nhân và cơ chế hoạt động của chúng.

Rất nhiều bạn đang thắc mắc về bệnh hôi nách, thật ra hôi nách chỉ là bệnh lành tính không gây nguy hại đến sức khỏe nhưng nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống của người bệnh. Để trị hôi nách chúng ta cầm biết nguyên nhân và cơ chế hoạt động của chúng.

Hôi nách là căn bệnh lành tính nhưng lại gây ra sự khó chịu cho nhiều người

Hôi nách là căn bệnh lành tính nhưng lại gây ra sự khó chịu cho nhiều người

Hôi nách chủ yếu do cơ chế hoạt động của các tuyến bài tiết nằm sâu bên trong gây ra. Trong cơ thể , tuyến mồ hôi dầu hay còn gọi là tuyến apocrine tập trung nhiều ở các vùng như nách, ngực hay vùng kín. Thông thường, các tuyến này hoạt động tiết ra lượng mồ hôi không gây mùi có tác dụng giữ ẩm, điều hòa thân nhiệt. Thế nhưng khi chức năng tuyến này hoạt động một cách bất thường khiến lượng dầu tiết ra quá nhiều gây bít tắc ứ đọng tại các lỗ chân lông tạo ra quá nhiều  các nang bã nhờn lẫn axit béo trên da  khi gặp điều kiện vi khuẩn và nấm sẽ bị phân hủy thành axit béo không hòa tan gây ra mùi hoi nach.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ khoa học, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi ra đời được xem là bước đột phá lớn trong điều trị mồ hôi nách. Phương pháp này được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách là phương pháp duy nhất trị hôi nách vĩnh viễn

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách là phương pháp duy nhất trị hôi nách vĩnh viễn

Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn đèn và camera ở đầu ống hút, các bác sĩ có thể dễ dàng quan sát sơ đồ tuyến mồ hôi, nhẹ nhàng loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi vùng nách mà không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng lân cận cần điều trị đối với người bi hoi nach. Với thao tác nhanh chóng, chính xác, chỉ trong vòng 30-45 phút toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi vùng nách được loại bỏ và được đưa ra ngoài cơ thể. Sau khi hút bỏ tuyến mồ hôi, các bác sĩ sẽ bằng ép và hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà.

Xem thêm: Tại sao bị hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X