Trị hôi nách bằng tiêm Botox

05:41:44 - 17/05/2013 - admin

Có nhiều nguyên nhân khiến mùi hương khó chịu dưới cánh tay xuất hiện. Nhưng theo các nhà khoa học thì vi khuẩn chính là nguyên nhân hàng đầu.

Các phương pháp dân gian hay lăn khử mùi đang là những cách chữa trị hôi nách phổ biến hiện nay. Tuy nhiên các biện pháp này chỉ có hiệu quả tạm thời và trong thời gian ngắn. Bạn muốn hiệu quả kéo dài hơn nhưng lại sợ phải đụng chạm đến “dao kéo”?  Đừng lo, hiện nay đã có một công nghệ tiên tiến có thể giúp bạn làm được điều đó: trị hôi nách bằng phương pháp tiêm Botox.

Đây là một phương pháp thuộc công nghệ tham my vien tri hoi nach không phẫu thuật. Để thực hiện việc tiêm Botox được chính xác giúp đạt được hiệu quả cao nhất với liều lượng Botox thấp nhất, bác sĩ cần thực hiện test tinh bột i-ốt.

tiem -botox-tri-hoi-nach

Tiêm Botox là giải pháp được nhiều khách hàng tin dùng

Bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp tại vùng da nách, do tuyến mồ hôi nằm rộng trên cả vùng nách nên bác sĩ sẽ tiêm nhiều mũi tại những vị trí có tuyến mồ hôi. Botox có tác dụng “khóa” các tuyến mồ hôi nách, không cho chúng tiết mùi hôi nữa. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 5 phút. Chua benh hoi nach nhu the nao

Ưu điểm của phương pháp tiêm Botox này là nhanh, đơn giản, hiệu quả và rất hợp với các bạn sợ phải đụng chạm đến “ dao kéo”. Thực tế cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách và trị hôi nách khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên nó không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, bạn phải quay lại hàng năm để tiêm lại.

Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách & hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả. Chua hoi nach bang cach nao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X