Trị hôi nách bằng phương pháp cỗ truyền hiệu quả cao

03:46:45 - 13/11/2014 - admin

Một trong số đó có cách trị hôi nách đơn giản nhất, với nguyên liệu dễ tìm và hầu như không tốn chi phí khi thực hiện tại nhà.

Từ ngàn xưa, ông cha ta đã có nhiều phương pháp để trị hôi nách bằng cách dân gian. Một trong số đó có cách trị đơn giản nhất, với nguyên liệu dễ tìm và hầu như không tốn chi phí khi thực hiện tại nhà. Chỉ cần 5 phút mỗi ngày bạn sẽ đẩy lùi bệnh hôi nách hiệu quả

Một cách đơn giản để trị hôi nách mà chúng tôi muốn đề cập đến là cơm nóng. Đây là phương án dễ dàng thực hiện tại nhà mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Các bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Cơm nóng được đánh giá cao trong cách trị hôi nách tại nhà

Cơm nóng được đánh giá cao trong cách trị hôi nách tại nhà

Gạo sau khi nấu thành cơm sẽ nhanh chóng chuyển hóa thành các thành phần dinh dưỡng nuôi cơ thể như  protein, chất béo, vitamin B1, niacin, vitamin C, canxi, sắt…Ngoài ra, thành phần vitamin PP có trong cơm nóng có khả năng diệt khuẩn, khử mùi chính vì thế nên rất hiệu quả trong việc phòng tránh hôi nách và cách chữa trị.

Các bước tiến hành:

  1. Vo gạo thật sạch rồi cho vào nồi nấu cơm chín là bước đầu tiên để trị mồ hôi nách.
  2. Sau khi cơm chín, bạn vo cơm thành 2 nắm nhỏ.
  3. Vệ sinh thật sạch vùng nách bằng nước sau đó lấy khăn lau khô.
  4. Lăn đều 2 nắm nhỏ xung quanh vùng nách cho đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài.

Thế nhưng, phương pháp trên cần phải thực hiện kiên trì trong một thời gian dài mới thấy được hiệu quả. Để trị hoi nach nhanh nhất bạn có thể tham khảo các cách sử dụng công nghệ cao. Điển hình là công nghệ đến từ Hoa Kỳ được các chuyên gia hàng đầu thế giới kiểm chứng và đánh giá cao, công nghệ Ultra Dry độc quyền chỉ có tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Ultra Dry công nghệ trị hôi nách độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry công nghệ trị hôi nách độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry triệt tiêu vĩnh viễn hôi nách dựa trên cơ chế điều trị thông minh. Sóng siêu âm sẽ tác động và đốt cháy toàn bộ màng nhầy cùng ổ vi khuẩn gây mùi hôi, sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng đầu siêu nhỏ.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

Email: tuvan@thammydonga.vn

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

 Gợi ý tham khảo thêm tại sao bị hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X