Trị chứng hôi nách hiệu quả thực phẩm hàng ngày

08:51:27 - 10/10/2014 - admin

Hôi nách có rất nhiều cách chữa khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin được chia sẽ một vài cách giúp trị chứng hôi nách hiệu quả.

Hôi nách có rất nhiều cách chữa khác nhau, để trị dứt điểm căn bệnh này bạn cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để kiên trị thục hiện. Dưới đây chúng tôi xin được chia sẽ một vài cách giúp trị chứng hôi nách hiệu quả.

hôi nách

La mướp đắng trị hôi nách hiệu quả

Lá mướp đắng được trưng dụng để chữa hôi nách đơn giản mà hiệu quả không kém các cách chữa ra mồ hôi nách từ thuốc tây y. Trước khi đi ngủ bạn vệ sinh vùng nách thật sạch, để khô thoáng, sau đó dùng chày đập nhẹ để lá mướp đắng hay dùng tay vò nhẹ, sau đó kẹp lá mướp đắng vào vùng nách để qua đêm. Sử dụng mỗi đêm để khử mùi hôi hiệu quả cho ngày hôm sau nhé.

Cách điều trị bệnh hôi nách với củ từ

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng củ từ để chữa hôi nách hiệu quả. Mẹo dân gian này được khá nhiều người áp dụng và cũng không thể phủ nhận hiệu quả thực sự. Bạn chỉ cần đắp củ từ vào da vùng nách khi đi ngủ, củ từ giúp khử mùi vùng nách và triệt tiêu vi khuẩn khá hiệu quả làm giảm mùi hôi mà không cần phải thực hiện phau thuat hoi nach đầy tốn kém.

Cách điều trị bệnh hôi nách với cà chua

Có thể bạn không ngờ rằng cà chua có thể làm hết mùi hôi ở nách phải không nào? Tuy nhiên trên thực tế cách điều trị bệnh hôi nách bằng cà chua lại rất độc đáo và cho hiệu quả cao. Bạn chỉ cần ép cà chua lấy nước, pha với nước ấm sau đó vệ sinh vùng nách với dung dịch này. Bạn chỉ nên thực hiện 2 – 3 lần/1 tuần thôi nhé. Vệ sinh vùng nách bằng nước ép cà chua giúp vùng nách sạch sâu, triệt tiêu vi khuẩn và giữ cho da luôn khô thoáng nên loại bỏ mùi hôi một cách hữu hiệu.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X