Trị bệnh hôi nách tận gốc, lấy lại phong độ như xưa

04:53:27 - 23/09/2014 - admin

Con số 2-4 triệu tuyến mồ hôi hoạt động trên cơ thể, nguyên tắc này sẽ bị phá vỡ nếu như bạn mắc phải chứng tăng tiết mồ hôi quá mức. Vậy cách nào giúp trị bệnh hôi nách tận gốc.

Trị bệnh hôi nách tận gốc, lấy lại phong độ như xưa

Trị bệnh hôi nách tận gốc, lấy lại phong độ như xưa

Con số 2-4 triệu tuyến mồ hôi hoạt động trên cơ thể có thể khiến nhiều người sửng sốt, nhưng đó là những thành phần hết sức quan trọng giúp điều hòa thân nhiệt và duy trì sự cân bằng cho tình trạng ổn định của cơ thể. Song, nguyên tắc điều hòa này sẽ bị phá vỡ nếu như bạn mắc phải chứng tăng tiết mồ hôi quá mức hoặc chịu một trong những nguyên nhân như di truyền, vệ sinh cơ thể kém hoặc chế độ ăn uống không phù hợp. Vậy cách nào giúp trị bệnh hôi nách tận gốc.

Trong lá trầu không chứa tinh dầu màu vàng nhạt, có vị nóng và cay, hương thơm nồng giúp làm giảm chứng đau đầu, đau lưng, đau họng,… Ngoài ra, lá trầu không còn có tác dụng kháng khuẩn, khử trùng rất tốt, chính vậy vậy được xem là cach tri mui hoi nach. Vì thế, lá trầu không thường được sử dụng để khử mùi hôi nách cũng như trị bệnh ra mồ hôi nách hiệu quả.

Liệu pháp loại bỏ hôi nách từ thiên nhiên

Liệu pháp loại bỏ hôi nách từ thiên nhiên

Thế nhưng những cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên không phải là tối ưu nhất. Công nghệ điều trị mồ hôi nách bằng Dysport có ưu điểm là dung nạp thuốc tốt, không tác dụng phụ với phương pháp điều trị nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ mất khoảng 20- 30 phút, không cần nghỉ dưỡng. Sau khi tiêm, bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Mồ hôi nách được điều trị triệt để khiến cho mùi hôi nách cũng không còn chỗ trú chân. Một vùng nách sạch sẽ, thơm tho, khô thoáng đến 97% chỉ sau một lần dac tri hoi nach giúp bạn tự tin tỏa sáng trong những bộ trang phục đẹp nhất và thêm năng động hơn trong những hoạt động ngày hè

Tìm hiểu thêm: Chữa hôi nách bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X