Trị bệnh hôi nách đơn giản với 1 lần duy nhất ngay tại nhà

03:52:13 - 15/01/2015 - admin

Từ xa xưa, dân gian đã truyền miệng rất nhiều cách trị bệnh hôi nách đơn giản và dễ thực hiện như massage, sử dụng trứng gà luộc hay cơm nóng… Nếu bạn kiên trì thực hiện theo các mẹo trị bệnh hôi nách này thì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ chữa trị được triệt để căn bệnh hôi nách mà không hề tốn tiền.

Lam sao de het bi hoi nach hiệu quả nhất? Bởi hôi nách luôn là vấn đề luôn làm bạn mất tự tin trong mọi công việc. Để giải quyết được điều đó thì với các cách chữa hôi nách sau đây làm bạn loại bỏ hôi nách nhé.

Massage chữa hôi nách

Massage vùng nách không chỉ giúp bạn kích thích mô bạch huyết mà còn làm bài thuốc tri benh hoi nach cực kì hiệu quả ngay tại nhà.
Trị bệnh hôi nách đơn giản với 1 lần duy nhất ngay tại nhà

Chữa hôi nách bằng massage

Cách làm:
Bạn lấy tay trái ấn vào nách phải sau đó, bạn xoa đến khi có cảm giác tê, nóng và mùi chua.

Trứng gà luộc trị hôi nách

Tuy cach chua tri hoi nach bằng trứng gà luộc không mất nhiều chi phí cho người dùng nhưng khá nhiều người áp dụng ở dân gian.

Trị bệnh hôi nách đơn giản với 1 lần duy nhất ngay tại nhà1

Trứng gà luộc khử mùi hôi nách

 

Cách làm:

Bạn luộc trứng gà chín rồi tách phần vỏ trứng đi và kẹp vào hai bên nách. Sau đó, bạn chờ cho đến khi trứng nguội hẳn rồi hãy bỏ ra. Với cách này, bạn nên làm kiên trì để có kết quả.

Trị hôi nách với cơm nóng

Chua benh hoi nach nhu the nao ? Và có an toàn không ? Đó là câu hỏi của nhiều người hiện này. Không mất nhiều chi phí thì với cách chữa hôi nách bằng cơm nóng sẽ loại bỏ mùi cơ thể nhanh nhé.

Cách làm:

Bạn nấu cơm nóng rồi vo cơm thành nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X