Trị bệnh hôi nách bằng ớt bạn có tin ?

15:58:21 - 29/10/2013 - admin

Trị bệnh hôi nách bằng ớt bạn có tin ? Nghe qua có vẻ lạ lẫm nhưng thật sự đây là phương pháp khử mùi hôi nách vô cùng hiệu quả mà bạn nên thử. Không làm tốn nhiều thời gian của bạn đâu, công thức được chế biến đơn giản tại nhà và được sử dụng cực dễ dàng. Vậy còn lý do gì mà bạn chưa bắt tay vào thực hiện ngay nhỉ.

Với thân hình nhỏ bé, mảnh mai, tưởng chừng như trái ớt chỉ đóng vai trò là thực phẩm thông dụng trong những bữa cơm gia đình. Nhưng còn thú vị hơn gấp bội khi nó còn ghánh vác được trách nhiệm điều trị bệnh hôi nách vô cùng hiệu quả.

Trị bệnh hôi nách bằng ớt bạn có tin ? 1

Trị bệnh hôi nách bằng ớt bạn có tin?

Sở dĩ, loại thưc phẩm này làm được điều tuyệt vời đó là do vị cay nồng đặc trưng luôn trú ngụ trong thành phần chính để giúp bạn khử mùi hôi một cách dễ dàng và tự nhiên. Vậy chữa bệnh hôi nách từ trái ớt như thế nào ?

Trị bệnh hôi nách bằng ớt bạn có tin ? 2

Công thức trị bệnh hôi nách hiệu quả và an toàn

Lấy ớt tươi bỏ cuống làm sạch, cắt thành từng khúc nhỏ cho vào lọ thủy tinh có chứa cồn y tế  rồi đậy nắp kín. Đợi 4 ngày sau thì sử dụng chúng để làm nguyên liệu cho công thức đánh bay mùi hôi ra khỏi cơ thể. Trị hôi nách bằng tự nhiên

Trị bệnh hôi nách bằng ớt bạn có tin ? 3

Thật đáng mừng với kết quả mà phương pháp điều trị này đem lại

Dùng bông tẩy trang thấm vào hỗn hợp đã chế được chà nhẹ lên vùng nách rồi lưu giữ chúng trên da khoảng 5 phút, sau đó làm sạch với nước lạnh. Thực hiện 3 lầ/tuần. Tinh chất cay nóng từ dung dịch này sẽ là công cụ chính để loại bỏ mùi hôi nách khó ưa này ra khỏi cơ thể bạn một cách nhanh nhất mà hoàn toàn vô hại cho những vùng da xung quanh. Mẹo vặt trị hôi nách hiệu quả

Chỉ đơn giản với mẹo trị hôi nách vậy thôi, nhưng cũng đủ mang lại giá trị hữu ích mà bạn đang dài công tìm kiếm. Chúc bạn thành công với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ.

>> Trị hôi nách bằng lá trầu không

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X