Trị bệnh hôi nách bằng công nghệ tiêm botox

04:13:45 - 09/05/2013 - admin

Trị hôi nách có rất nhiều phương pháp. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công nghệ trị hôi nách bằng tiêm botox

>> Hôi nách và cách chữa trị

>> Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách

Bệnh tăng tiết mồ hôi vùng nách có nhiều biện pháp điều trị, trong đó, bạn có thể tham khảo cách làm giảm hoạt động của tuyến, hoặc giảm bớt các tuyến mồ hôi. Có 3 biện pháp thường được sử dụng hiện nay là phẫu thuật, chiếu laser, tiêm botox.

tri-hoi-nach-bang-cong-nghe-tiem-botox

Trị hôi nách bằng công nghệ tiêm botox

Mỗi biện pháp đều có ưu nhược điểm riêng. Phẫu thuật hoặc laser có tác dụng từ 2 đến 3 năm nhưng hiệu quả điều trị chỉ giảm khoảng 60%, bạn phải nghỉ ngơi chăm sóc vết thương sau điều trị và có sẹo (biện pháp phẫu thuật 100% bị sẹo). Biện pháp tiêm botox hiệu quả điều trị đạt được trên 90%, không đau, không phải nghỉ ngơi, không có vết thương, không có sẹo, nhưng thời gian tác dụng chỉ khoảng 9-12 tháng. Cách trị mồ hôi nách

tri-hoi-nach-bang-cong-nghe-tiem-botox1

Trị hôi nách bằng công nghệ tiêm botox

Tiêm botox là biện pháp được lựa chọn nhiều vì hiệu quả, tính an toàn và sự tiện lợi. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả điều trị tối đa mà không có biến chứng thì kỹ thuật điều trị của bác sĩ rất quan trọng, nếu tiêm không đúng kỹ thuật có thể gây các tác dụng phụ như dị ứng, mỏi cơ, teo cơ… Chính vì vậy, bạn nên đến những cơ sở uy tín, có bác sĩ chuyên ngành, được đào tạo chuyên sâu khám và điều trị để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể gặp phải.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X