Top 3 cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên

03:06:27 - 12/02/2015 - admin

Bệnh hôi nách tuy không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng nó là bạn mất tự tin trong các cuộc giao tiếp, khi tiếp xúc với người khác. Những người bị hôi nách luôn rất tự ti và họ luôn cố gắng để loại bỏ những mùi hôi trên cơ thể. Sau đây là 3 cách trị hôi nách để giúp bạn lấy lại sự tự tin của mình.

1. Cách trị hôi nách bằng gừng tươi

Top 3 cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên

Gừng tươi giúp trị hôi nách hiệu quả

Gừng là một loại thực phẩm khá quen thuộc trong ẩm thực và dùng gừng là cách trị hôi nách vô cùng hiệu quả. Trong gừng có đến 20 tới 25% là hàm lượng tinh dầu và 20 tới 30% chất cay. Các chất này sẽ giúp ngăn chặn việc bài tiết ra mồ hôi vùng nách, giúp bạn cảm thấy khô thoáng và không còn mùi hôi nữa.

Cách thực hiện:
Cách 1: Bạn đem 20g gừng khô giã mịn rồi trộn đều với 4g long não. Các bạn thoa hỗn hợp này lên vùng nách mỗi lần sau khi tắm, bạn thực hiện 2 lần mỗi ngày.
 Cách 2: Bạn rửa sạch củ gừng rồi ép lấy nước. Dùng nước ép đó để bôi lên vùng nách khoảng 2 lần mỗi ngày, sẽ giúp bạn loại bỏ dầu mùi hôi nách khó chịu.

2. Cách trị hôi nách bằng trầu không

Top 3 cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên

Lá trầu không giúp trị hôi nách hiệu quả

Trong lá trầu không có nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu và diataza. Tinh dầu từ lá trầu không có tác dụng chữa nhiều bệnh: đau lưng, chống viêm, đau họng, đau đầu, làm sạch răng hay chữa bỏng… Hơn thế, lá trầu không có tính khử trùng. Vì thế, dùng lá trầu không là một giải pháp tốt cho người bị hôi nách.

Cách thực hiện: 
Đầu tiên, các bạn cần rửa thật sạch lá trầu không. Đến khi tắm, bạn lấy lá này chà vào vùng da dưới cánh tay.Bạn thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi một cách hiệu quả.

 3. Cách trị hôi nách hiệu quả bằng trái chanh

Top 3 cách trị hôi nách hiệu quả từ thiên nhiên

Cách trị hôi nách hiệu quả bằng chanh tươi

Chanh là loại quả quen thuộc trong làm đẹp. Không chỉ giúp làm đẹp da, trị mụn, làm giảm cân… Trái chanh còn giúp trị hôi nách hiệu quả.

Cách thực hiện: 
Sau khi tắm, bạn chỉ cần vài lát chanh để rồi lần lượt chà xát lên vùng nách. Thực hiện trong một tháng, chắc chắn mùi hôi trên cơ thể bạn sẽ bị đánh bay.
Trên đây là 3 cách trị hôi nách từ nguyên liệu tự nhiên. Các chị em nên kiên trì thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X